Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Cẩm Vân đã có một buổi luyện tập để sẵn sàng cháy hết cho chương trình nghệ thuật "Duyên dáng Việt Nam 28" sắp tới. Ngoài phần hát chạy chương trình, các ca sĩ còn để lại những mẫu chuyện mang tính đời thường cũng như những câu nói vui hóm hỉnh trong hậu trường.

He lo canh hau truong tap luyen cua My Tam, Hong Nhung, Cam Van cho 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 1

Chiều 29.11, dàn sao “khủng” của chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 đã tề tựu về phòng trà We (TP.HCM) luyện tập cùng với ban nhạc dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Lê Quang. Buổi chạy chương trình đã dần hé lộ những tiết mục “đinh” của các ca sĩ tham như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Cẩm Vân, Thu Minh, Đức Tuấn, Ái Phương, Hà Vân…

Chương trình tập luyện diễn ra khá vui vẻ nhưng rất nghiêm túc về mặt chuyên môn dưới phần hướng dẫn của nhạc sĩ Lê Quang và sự giám sát của tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng. Hầu như các ca sĩ đều thể hiện trơn tru và đầy sáng tạo với những ca khúc được chọn cho chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 sắp tới.

Không khí của buổi tập trở nên sôi động hẳn lên khi có sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Tâm… Dù là một buổi tập luyện nhưng các nghệ sĩ đã cháy hết mình với ca khúc như đang biểu diễn trước hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt. Điều đó cho thấy Duyên dáng Việt Nam là một chương trình mang đậm chất nghệ thuật bởi sự tham gia nghiêm túc của các ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

He lo canh hau truong tap luyen cua My Tam, Hong Nhung, Cam Van cho 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 2

Dù là luyện tập nhưng ca sĩ Hồng Nhung rất "phiêu" với ca khúc

Video tiết lộ buổi luyện tập của Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Tâm:

Tiểu Vũ (thực hiện)