Tối nay (10/8), Nguyên Vũ sẽ chính thức đánh dấu 25 năm ca hát của mình bằng một sự kiện tráng lệ mang tên “Dạ tiệc Hoàng Kim” tại TP. HCM

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ đang hoạt động tại thị trường giải trí Việt Nam cùng nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng khác.

Ngoài là sự kiện kỷ niệm 25 năm ca hát, nhân dịp này, Nguyên Vũ cũng cho ra mắt album mới mang tên “Dấu ấn Vàng Son” với sự hỗ trợ từ các danh ca như Elvis Phương, Giao Linh, Họa Mi…

He lo anh em song sinh cua Nguyen Vu trong da tiec Hoang Kim ky niem 25 nam ca hat - Anh 1

Để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, trong suốt những ngày qua, Nguyên Vũ gần như mất ăn, mất ngủ để tập luyện, tự mình thực hiện các công đoạn, từ trang trí tiệc cho đến gửi lời mời đến các khách mời… Theo nam ca sĩ chia sẻ, anh đã chi tiền tỉ cho dạ tiệc này để kỷ niệm 25 năm ca hát của mình đặc biệt và hoành tráng nhất có thể. Đặc biệt trong buổi tối hôm nay (10/08) sẽ có thêm một tượng của ca sỹ Nguyên Vũ được thực hiện hết sức chân thật nhằm chào đón kỷ niệm 25 năm ca hát của anh.

Mọi công việc chuẩn chuẩn bị gần như đã hoàn tất để chào đón tất cả quan khách và đồng nghiệp đến chia vui.

He lo anh em song sinh cua Nguyen Vu trong da tiec Hoang Kim ky niem 25 nam ca hat - Anh 2

He lo anh em song sinh cua Nguyen Vu trong da tiec Hoang Kim ky niem 25 nam ca hat - Anh 3

He lo anh em song sinh cua Nguyen Vu trong da tiec Hoang Kim ky niem 25 nam ca hat - Anh 4

He lo anh em song sinh cua Nguyen Vu trong da tiec Hoang Kim ky niem 25 nam ca hat - Anh 5

He lo anh em song sinh cua Nguyen Vu trong da tiec Hoang Kim ky niem 25 nam ca hat - Anh 6

Tối 9/8, trước thềm sự kiện quan trọng, Nguyên Vũ thức trắng đêm, cùng dàn hoa hậu và các ca sĩ ,vũ công đang ráo riết tập luyện cho các tiết mục ca hát trong đêm tiệc, kết hợp màn trình diễn thời trang áo dài ABC và ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên nền nhạc do chính anh trình bày. Cũng theo tiết lộ của Nguyên Vũ, anh đã chi hơn 100 triệu đồng để sở hữu vòng ngọc trai quý giá để làm sản phẩm mà nam ca sĩ quyết định đưa ra đấu giá trong sự kiện và toàn bộ số tiền đấu giá được a sẽ đi làm từ thiện giúp đỡ những người có hoàng cảnh khó khăn tại miền Trung.

Trần Anh Vũ