Tiền vệ người Bỉ Eden Hazard mới đây đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ của anh và huấn luyện viên Jose Mourinho ở mùa giải năm ngoái.

Hazard he lo moi quan he voi Mourinho - Anh 1

Hazard hay nhất tháng 10.

Mùa 2015/16 vừa qua là mùa giải khó khăn với cả Jose Mourinho và Eden Hazard. Chelsea chơi bết bát và thậm chí Jose Mourinho còn bị sa thải. Hazard chơi tệ và có những tin đồn về việc cầu thủ người Bỉ cố tình chống đối HLV người Bồ. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn độc quyền với BBC, Hazard đã phủ nhận mọi thông tin.

"Khi ông ấy rời câu lạc bộ, tôi đã gửi tin nhắn 'chúc may mắn'," Hazard chia sẻ với người dẫn chương trình của BBC. "Tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho ông ấy và câu lạc bộ. Nhưng thi thoảng mọi chuyện không đi theo ý muốn. Mối quan hệ của chúng tôi luôn tốt trong hai năm qua. Tôi biết khi thất bại, mọi chuyện không dễ dàng với ông ấy."

Hôm qua, Eden Hazard cũng vừa được BTC Ngoại hạng Anh bầu chọn là Cầu thủ hay nhất tháng 10. Anh và Chelsea đang có phong độ cực cao, tuy nhiên Hazard khá ngần ngại khi nhắc tới sự so sánh mình với Messi hay Ronaldo. "Tôi luôn muốn trở thành người giỏi nhất. Nhưng nó không phải là thứ ám ảnh trong đầu tôi. Tôi chỉ muốn tận hưởng mọi thứ, tôi chỉ mới 25 tuổi," tiền vệ này kết luận.

Video màn trình diễn xuất chúng của Hazard trong tháng 10:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:08 19/11/2016