Trong cuộc sống hiện đại, con cái và cha mẹ có xu hướng sống một cách độc lập.

Đối với văn hóa phương Tây, khi tới độ tuổi trưởng thành, con cái sẽ sống một cuộc sống riêng biệt, không phụ thuộc vào cha mẹ của mình. Tuy nhiên, ở Việt Nam cùng một số nước phương Đông khác, được sống cùng cha mẹ là một niềm hạnh phúc, nhưng đó không phải là tất cả.

Bất cứ cô gái nào cũng luôn muốn hẹn hò với chàng trai sống độc lập, làm chủ được tương lai của mình nhưng hãy thử đọc một vài lý do dưới đây để biết tại sao các cô gái nên hẹn hò với anh chàng chung sống cùng bố mẹ.

Anh ấy có nhiều tiền tích lũy hơn

Tiền anh ấy kiếm được sẽ không phải chi tiêu quá nhiều trong việc trả tiền dịch vụ nhà hay mua thực phẩm…Thay vào đó, anh ta sẽ được quyền tự do sử dụng số tiền đó vào các mục đích cá nhân (như mua quà cho cô gái mà anh ta yêu thương chẳng hạn).

Anh ấy sẽ mạo hiểm hơn với tình dục

Hầu hết khoảng thời gian ở cùng với bố mẹ là không thích hợp làm “chuyện ấy” nên anh ta sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tìm những địa điểm ngẫu nhiên ở bên ngoài để cả hai thể hiện tình cảm giữa hai người.

Hay yeu mot chang trai dang song cung voi cha me! - Anh 1

Anh ấy hiểu rất rõ về giá trị của gia đình

Rõ ràng anh ấy hiểu rất rõ giá trị của gia đình mình vì anh ấy đã sống chung với họ quá lâu. Những chàng trai thuộc tuýp người này hiểu được tầm quan trọng của gia đình, thấu hiểu được những quan tâm, lo lắng và hy sinh của cha mẹ cho con cái họ.

Anh ta sẽ là một người bạn cùng phòng tuyệt vời trong tương lai

Đó là kỹ năng được tích cóp qua những năm tháng sống cùng cha mẹ trong cùng một mái nhà, đặc biệt khi anh ấy đã bước qua tuổi 30. Bất cứ ai có thể làm được điều này đều sẽ trở thành người bạn cùng phòng thoải mái.

Trừ trường hợp, anh ta là người ỉ lại và sống phụ thuộc các cô gái nhé.

Anh ấy có gần như đầy đủ mọi thứ cần thiết cho một cuộc sống gia đình

Rõ ràng nó là lợi thế của những chàng trai sống cùng với cha mẹ mình, anh ấy sẽ chẳng cần thiết phải mua thêm một chiếc máy giặt mới, một chiếc tivi mới bởi đơn giản những thứ cần thiết cho cuộc sống gia đình đã được trang bị một cách đầy đủ bởi bố mẹ anh ấy.

Anh ấy biết bạn đang hẹn hò với mình vì con người anh ta chứ không phải chàng trai đánh giá cao cuộc sống độc lập với cha mẹ

Anh ta sẽ không quên rằng bạn hẹn hò với anh ấy bởi tình yêu của hai người, điều này sẽ tạo nên sức mạnh giúp mối quan hệ của hai người bền vững hơn (với một hy vọng về cuộc sống riêng của hai người trong tương lai).

Nếu các cô gái yêu và lấy một chàng trai sống cùng cha mẹ làm chồng thì đây là những lợi thế tuyệt vời mà họ đem lại.

Tất nhiên, đối với các gia đình Việt,con cái và cha mẹ sống chung là việc khá phổ biến, nhưng cũng có vô vàn áp lực mà trước khi các cô gái gật đầu nói câu “đồng ý” khi chàng cầu hôn cần phải tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo cho cuộc sống hôn nhân của mình.

T/H