Sống trên đời, bạn xin lỗi biết bao nhiêu người, vậy có bao giờ bạn tự xin lỗi bản thân mình chưa?

Hay lang nghe nhung loi xin loi ban con no ban than minh - Anh 1

Bạn đã từng bất chấp tất cả lòng tự trọng mình có để cố gắng níu giữ lấy một người không thuộc về mình, làm như vậy chính là tự hủy hoại bản thân. Trên đời này có những chuyện bạn có thể nhắm mắt bỏ qua, nhưng chỉ có lòng tự trọng là bạn phải cố gắng bám lấy cho đến cùng.

Hay lang nghe nhung loi xin loi ban con no ban than minh - Anh 2

Biết rõ rằng mình bị lừa dối, nhưng bạn thà là sống trong sự lừa dối đau đớn ấy mà còn giữ được người ấy, còn hơn chịu đựng nỗi cô độc khi không còn người ấy nữa.

Hay lang nghe nhung loi xin loi ban con no ban than minh - Anh 3

Trên đời này, để có được một tình yêu đẹp, vĩnh viễn thứ quan trọng vẫn chỉ là thời điểm. Chọn đúng lúc để bày tỏ lòng mình, hoặc vĩnh viễn mất đi người ấy.

Hay lang nghe nhung loi xin loi ban con no ban than minh - Anh 4

Bạn tự tra tấn và hành hạ bản thân, dùng nỗi đau thể xác để khỏa lấp nỗi đau tinh thần khi người ấy rời bỏ bạn. Bạn có bao giờ cảm thấy có lỗi với chính mình chưa?

Hay lang nghe nhung loi xin loi ban con no ban than minh - Anh 5

Vì bạn nghĩ cả hai vẫn còn rất nhiều thời gian, nên vô tình không biết trân trọng cũng như yêu thương người ở bên cạnh mình. Đến lúc mất đi, bạn mới bàng hoàng nhận ra rằng: À thì ra tình yêu cũng không là mãi mãi.

Hay lang nghe nhung loi xin loi ban con no ban than minh - Anh 6

Bạn từng yêu ai đó hơn chính mình, sẵn sàng làm mọi thứ vì người ấy mà không màng đến bản thân, vậy nên bạn luôn nợ chính bạn một lời xin lỗi…

Nội dung hợp tác giữa Saostar x Thấm

MihyeonMihyeon