Theo hậu vệ Gabriel Zakuani của CLB Northampton Town, Zlatan Ibrahimovic nói chuyện với đồng đội với chất giọng như Kẻ hủy diệt (Terminator).

Gabriel Zakuani cho biết siêu sao người Thụy Điển nói chuyện với các đồng đội bằng giọng giống robot trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Northampton Town ở vòng 3 Cúp Liên đoàn.

Ibrahimovic từng có nhiều biệt danh trong sự nghiệp và nay được so sánh với Terminator.

Cựu cầu thủ Peterborough, Gabriel Zakuani không thể tin vào tai mình khi nghe Ibrahimovic nói chuyện với các đồng đội khi vào sân thay Fosu-Mensah trong hiệp 2.

"Anh ấy nói rất nhiều trên sân, nhưng nói một chút như robot, giống kiểu Terminator.

Đó là chất giọng chuyển động chậm. Bạn có thể thấy ảnh hưởng của anh ấy với Manchester United. Anh ta nói một vài cầu thủ nên chuyền bóng nhanh để anh ấy điều khiển và xử lý trái bóng. Bạn có thể thấy ngay rằng Ibrahimovic nhận được sự tôn trọng của mọi người ở CLB", Gabriel Zakuan nói với BBC World Service.

Hau ve Northampton vi Ibrahimovic voi Ke huy diet - Anh 1

Ibrahimovic có giọng nói giống Kẻ hủy diệt.

Tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển đã có khởi đầu tuyệt vời ở Manchester United khi ghi 5 bàn trong 5 trận chính thức đầu tiên, song chựng lại ba trận vừa qua. Cụ thể hơn, Ibrahimovic không ghi thêm bàn nào trong trận đá chính gặp Watford và hai lần vào sân thay người khi đối đầu Feyenoord, Northampton.

18 giờ 30 ngày 24.9, Manchester United sẽ tiếp ĐKVĐ Leicester City trong nỗ lực giành chiến thắng và chấm dứt mạch hai trận thua liên tiếp ở Premier League.

Huyền Thi