Hậu vệ Trần Đình Hoàng gần như chắc chắn sẽ vắng mặt tại VCK AFF Suzuki Cup 2016 do bị chấn thương sụn chêm.

Hau ve Dinh Hoang lo AFF Cup vi chan thuong - Anh 1

Kết quả chụp phim mới đây nhất cho thấy, chấn thương của Đình Hoàng khá phức tạp. Với dạng chấn thương sụn chêm, anh cần phải thực hiện phẫu thuật mới có thể phục hồi hoàn toàn.

Chưa có kết luận cuối cùng nhưng theo các bác sĩ của ĐT Việt Nam, gần như chắc chắn Đình Hoàng sẽ không thể góp mặt tại AFF Suzuki Cup 2016. Đây là một tổn thất rất lớn cho ĐT Việt Nam bởi Đình Hoàng là cầu thủ đã chơi rất hay trong suốt thời gian qua.

Cầu thủ của SLNA gần như là sự lựa chọn cho vị trí hậu vệ cánh phải của HLV Hữu Thắng và anh cho thấy, niềm tin ấy đã được đặt đúng chỗ với những trận đấu rất xuất sắc. Nếu như Đình Hoàng phải vắng mặt, ĐT Việt Nam chỉ còn 4 hậu vệ cánh gồm: Vũ Văn Thanh, Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn và Sầm Ngọc Đức. Rõ ràng, HLV Hữu Thắng sẽ phải có những tính toán, liệu có nên mang hết 4 hậu biên đến AFF Suzuki Cup 2016 hay không?

Liên quan đến ĐT Việt Nam, sau 3 tuần tập huấn tại trung tâm huấn luyện bóng đá Paju (Hàn Quốc), các học trò của HLV Hữu Thắng đã thi đấu 3 trận giao hữu, với kết quả: Thắng đội hình 2 của CLB Seoul với tỷ số 3-0, hòa 1-1 trước Đại học Jeoju và thắng Pocheon FC với tỷ số 5-2.

Southampton-Chelsea, 23h Chủ nhật, 30/10/2016. Độc quyền trên K+1. Xem miễn phí với myK+ NOW. Đăng ký ngay!

Theo bongdaplus