(Công lý) - Trước giờ lên sóng từ rất sớm, cả top 18 Vietnam's Next Top Model 2016 đã phải bắt đầu chuẩn bị trang điểm, làm tóc, thay trang phục cũng như làm quen sân khấu.

Vietnam’s Next Top Model 2016 đã kết thúc chặng đường tìm kiếm ngôi vị quán quân tài sắc vẹn toàn với chiến thắng đầy thuyết phục của Ngọc Châu , cô gái đến từ Tây Ninh.

Khán giả đã mãn nhãn với một đêm tranh tài được đầu tư công phu, chuyên nghiệp, hấp dẫn đến phút chót. Đằng sau những màn trình diễn đẹp mắt ấy chính là những khoảnh khắc tập luyện, chuẩn bị trong hậu trường cực kì tất bật, kĩ càng của từng thí sinh. Và dù rất bận rộn, cả top 18 cũng không quên nhắng nhít đùa giỡn với nhau trong đêm diễn cuối.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 1

Kim Nhã và Kim Thư thoải mái tạo dáng trong lúc make up

Năm nay, với thể lệ một thí sinh được bình chọn cao nhất sẽ quay trở lại tranh tài với top 4 đã khiến cả 14 thí sinh còn lại đều trong tư thế sẵn sàng cao độ, chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị tinh thần quay trở lại bất cứ lúc nào.

Thùy Trâm – thí sinh có được số lượng bình chọn cao thứ hai chọn cho mình phong cách trang điểm sắc lạnh, giấu đi vẻ ngây thơ, nhí nhảnh của cô gái 19 tuổi.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 2

Hai anh chàng điển trai nhất nhà chung Minh Tùng và Huy Quang cho thấy vẻ đẹp không góc chết của mình dù đang trang điểm hay tạo dáng thời trang.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 3

Minh Tùng

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 4

Huy Quang

Top 4 chung cuộc gồm Ngọc Châu, Huy Quang, La Thanh Thanh và Thùy Trang luôn trong trạng thái tập trung cao độ, không hề lơ là chuẩn bị. Dễ dàng bắt gặp những lúc La Thanh Thanh hay Ngọc Châu tỉ mỉ chăm chút để tạo lớp trang điểm hoàn hảo cho bản thân.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 5

Fung La

Gại đi những giờ phút chuẩn bị đầy căng thẳng, các thí sinh đã tranh thủ chụp hình cùng nhau, tạo nên những khoảng khắc hậu trường nhắng nhít, đáng yêu. Lần đầu tiên sau mấy tháng trời không gặp, dàn trai đẹp nhà chung gồm Gia Long, Huy Dương, Hoài Nam, Duy Minh, Minh Tùng đã tụ tập cùng nhau tạo dáng mặt lạnh cực ngầu.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 6

Dàn trai đẹp của Vietnam's Next Top Model

Thiếu Lan, Anh Thư, Kim Nhã dù đang trang điểm nhưng vẫn không quên cười tươi tạo dáng. Đặc biệt, hai “anh em” thân thiết La Thanh Thanh và Minh Phong như đang ôn lại “kỉ niệm xưa” ở các thử thách cặp đôi khi cùng nhau chụp hình tình cảm thắm thiết của một cặp đôi đang yêu.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 7

Minh Phong và Fung La

Có lẽ vẻ quyến rũ hết mực của La Thanh Thanh đã giúp Minh Phong thoát khỏi dáng vẻ nhút nhát thường thấy của mình, bất ngờ bế bổng La Thanh Thanh cùng tạo dáng thân mật.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 8

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 9

Thanh Hằng hướng dẫn các thí sinh

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 10

Thùy Trang

Năm nay, các bộ trang phục trình diễn đều có xu hướng cồng kềnh, nhiều phụ kiện, khiến tất cả các thí sinh đều gặp nhiều khó khăn để làm quen. Thùy Trang đã gặp rất nhiều trở ngại để đội chiếc mũ nặng nề lên mình. Siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện trước giờ G dặn dò động viên, lên tinh thần giúp các thí sinh vững tâm hơn trước phần trình diễn. Cô cẩn thận chỉnh sửa trang phục cho Huy Quang – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Tất cả mồ hôi công sức của 18 thí sinh đã được đền đáp xứng đáng với một đêm diễn cực kì thành công, chứng tỏ cho khán giả sự trưởng thành từ những người mẫu non nớt mới vào nghề còn khô cứng trở thành những người mẫu tự tin sải bước trên sàn catwalk như hiện nay. Với thành quả mà các người mẫu, quán quân bước ra từ Vietnam’s Next Top Model không còn đơn thuần chỉ là một chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu Việt Nam mà chính là nơi chắp cánh ước mơ, mở ra sự nghiệp tươi sáng trước mắt cho những bạn trẻ đam mê nghiệp người mẫu.

Hau truong chung ket Vietnam’s Next Top Model 2016: Chuyen chua ke - Anh 11

Ngọc Châu tạo dáng ở hậu trường