Ngọc Châu đã có buổi chụp hình xuyên suốt 12 tiếng cùng với êkíp chuyên nghiệp của Vietnam International Fashion Week để có những hình ảnh đẹp nhất

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 1

Xuất hiện tại buổi chụp hình, khác hẳn với hình ảnh một Ngọc Châu hiền lành nhút nhát, thay vào đó là sự xuất hiện của một Ngọc Châu với thần thái tự tin, chuyên nghiệp theo chuẩn của một siêu mẫu hàng đầu.

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 2

Bắt đầu chuẩn bị từ 12h trưa, nhưng phải đến 22h tối những shoot hình đầu tiên mới được bấm máy. cả êkíp đã tốn 6 tiếng đồng hồ để chuẩn bị và dàn dựng cho buổi chụp theo đúng với tiêu chí của chủ đề năm nay - “Future Is Now”.

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 3

Ngọc Châu được trang điểm cẩn thận và cầu kỳ.

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 4

Để đúc với ý tưởng buổi chụp, Ngọc Châu được nhuộm tóc màu vàng theo tông màu của trang phục.

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 5

Bộ trang phục là thiết kế của nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 2 dành riêng cho poster đặc biệt này. Đặc biệt, bộ trang phục không có một đường may nào, mà sử dụng kỹ thuật đan lát truyền thống của Việt Nam với 800m ruy-băng, và được NTK Lý Giám Tiền cùng 5 trợ lý dựng phom trên manocanh, cắt và đan thủ công từng sợ ruy-băng bằng tay trong suốt 5 tiếng đồng hồ

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 6

Sau đó, bộ trang phục được ướm lên người Quán quân Ngọc Châu và đích thân NTK Lý Giám Tiền cùng các trợ lý chỉnh các chi tiết và cấu trúc cho ôm sát người Ngọc Châu, tạo nên một bộ trang phục vô cùng ấn tượng.

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 7

Chú thích ảnh

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 8

Tại buổi chụp, Ngọc Châu thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một top model khi được hóa thân thành nữ chiến binh đến từ tương lai với layout make up ấn tượng với điểm nhấn là mái tóc ánh vàng phủ đầy kim tuyến để tạo được hiệu ứng tốt nhất cho buổi chụp.

Hau truong buoi chup hinh xuyen 12 tieng cua Quan quan Ngoc Chau - Anh 9

Hiện tại, Ngọc Châu đang bận rộn với những lịch trình làm việc và những lịch tập luyện để có thể chuẩn bị thật tốt xuất hiện mở màn cho của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sắp đến tổ chức từ 1 - 6/11 tại Hà Nội.