Messi khiếp sợ bộ 3 V.A.T của ĐT Việt Nam, Công Phượng bị mỉa mai ngày càng thi đấu “yểu đệu” hay cựu tuyển thủ Anh “hái đào” của nữ fan hâm mộ giữa ‘thanh thiên bạch nhật”… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 1

Nguyên nhân khiến Lionel Messi khiếp sợ bộ 3 V.A.T của ĐT Việt Nam.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 2

Balotelli khoái chí khi thoát án treo giò.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 3

Công Phượng bị mỉa mai.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 4

Cách giúp Tuấn Anh lập siêu phẩm.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 5

Messi dẫn vợ con đi xem phim. Do dính phải chấn thương háng khá nặng nên siêu sao Lionel Messi đã được BLĐ ĐT Argentina và Barcelona cho hưởng một kỳ nghỉ ngắn. Điều này đã giúp M10 có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Mới đây, chân sút 29 tuổi còn khoe cảnh dẫn vợ con đi xem phim lên trang Instagram.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 6

Cựu tuyển thủ Anh “hái đào” fan hâm mộ giữa "thanh thiên bạch nhật”. Vào hôm 4.10 vừa qua, cựu tuyển thủ Anh - Paul Gascoigne đã gây sốc khi bị phát hiện đang “hái đào” của nữ fan hâm mộ giữa ‘thanh thiên bạch nhật”. Cụ thể, sau khi vừa bước ra khỏi một ngân hàng ở Bournemouth, Gascoigne đã được một fan nữ đề nghị chụp ảnh lưu niệm và cựu danh thủ 49 tuổi đã vui vẻ đồng ý. Thế nhưng, ông lại có một hành động khá phản cảm khi để tay sờ soạng trên vòng 1 của fan nữ kể trên.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 7

Usain Bolt che mặt khi bị phát hiện đi “đập phá” ở hộp đêm với gái lạ. Vào lúc 2h30 rạng sáng ngày 5.10 9 (giờ địa phương) vừa qua, Usain Bolt đã bị cánh săn ảnh phát hiện đang rời khỏi hộp đêm Embargo Club tại London với một chân dài tóc vàng lạ mặt. Ngay lập tức, VĐV người Jamaica đã tỏ vẻ không vui khi có hành động nhăn nhó và lấy tay che mặt.

HAU TRUONG (7.10): Messi khiep so bo 3 V.A.T cua DT Viet Nam - Anh 8

Tuyển thủ bóng bầu dục New Zealand bị treo giò vì dẫn gái vào toilet. ĐT bóng bầu dục New Zealand vừa ra án phạt treo giò 1 trận đối với VĐV Aaron Smith. Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc này là do trước đó, Aaron đã có hành động mang theo một chân dài lạ hoắc vào toilet tại tại sân bay Christchurch khi vừa trở về sau trận gặp Nam Phi.