(Sao Việt) - Có thể nói sau khi tham gia The Voice Thu Minh ngày càng "cáo" hơn với những chiêu trò đa dạng hơn và cô cũng nhiễm nhiều tính xấu.

Trước khi ngồi vào chiếc ghế làm HLV của The Voice, Thu Minh được biết đến là một ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt và có lượng fan đông đảo, một "tật xấu" của cô lúc đó chỉ là việc ăn mặc quá hở hang và táo bạo mỗi khi xuất hiện. Vậy nhưng, sau khi rời khỏi The Voice thì Thu Minh dường như đã bị nhiễm thói xấu của chương trình này khi liên tiếp khiến khán giả phải thất vọng trước chiêu trò của mình.

Thay vì giữ kín cuộc sống riêng tư như trước đây, Thu Minh không ngần ngại "quảng cáo" căn hộ đi thuê sang trọng với giá 200 triệu một tháng ở một khách sạn sang trọng giữa thành phố. Cô cũng chia sẻ về việc đi Tây để mua một ngôi nhà ở châu Âu để thuận lợi cho việc sinh con. Nhiều người thấy rằng, cô đang bị ảnh hưởng bởi trào lưu khoe của của nhiều ngôi sao khác mà đặc biệt là từ giám khảo The Voice Đàm Vĩnh Hưng.

Thu Minh ngày càng nhiễm tính xấu sau The Voice.

Cùng với việc sang trời Âu tìm mua nhà để nghỉ dưỡng, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại úp mở về chuyện muốn có con trong năm nay. Vậy nhưng, đã vài tháng trôi qua, thay vì sống bên trời Âu để thuận lợi cho việc mang thai thì cô vẫn ở lại Việt Nam và thậm chí còn tham gia nhiều sự kiện, ra mắt sản phẩm âm nhạc... Phải chăng, Thu Minh đang lấy việc mang thai ra để hút sự chú ý của công chúng sau khi rời The Voice, vấn đề luôn hot trong làng showbiz.

Luôn khẳng định mình và Nathan Lee là cặp chị em tốt nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi này không khỏi khiến nhiều người nghi ngại cho chồng Tây của cô. Nếu như xuất hiện bên cạnh chồng Tây thì Thu Minh chỉ tình cảm ở mức vừa phải như nắm tay, ôm nhưng khi xuất hiện bên cạnh nam ca sĩ đàn em, Thu Minh không ngần ngại thể hiện sự quan tâm và những tình cảm quá mức thân thiết. Thậm chí, trong bài giới thiệu về căn phòng sang trọng của mình, thay vì xuất hiện bên chồng Tây thì Thu Minh lại tình tứ bên cạnh Nathan Lee.

Trong tiệc mừng ngôi Á quân Cặp đôi hoàn hảo của Phan Đình Tùng và Cát Phượng, thay vì xuất hiện cùng chồng Tây, Thu Minh lại tình tứ xuất hiện cùng người em Nathan Lee của mình. Hai người chu môi tình cảm khiến công chúng lại phải đặt câu hỏi về mối quan hệ này.

Vốn được biết đến với tài năng nên Thu Minh ít khi PR sản phẩm âm nhạc của mình một cách rầm rộ như nhiều ca sĩ khác. Vậy nhưng, người hâm mộ lại được một phen bất ngờ khi nữ ca sĩ post lên facebook tấm hình "giường chiếu" của mình và nam ca sĩ Thanh Bùi với câu chia sẻ: "Nhiều người lăng xê bằng cảnh giường chiếu, chúng ta cũng thử xem, biết đâu lại hot?". Ngay sau đó, cô cũng lên giải thích đây chỉ là một sản phẩm âm nhạc. Cái kết là ngay lập tức sản phẩm âm nhạc của cô thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả và giúp chiêu PR của Thu Minh thành công mỹ mãn hơn mong đợi.

Liên tiếp sử dụng chiêu trò nhưng Thu Minh lại lên tiếng khuyên cô học trò ngoan của mình tại The Voice là Hương Tràm đừng hóa cáo sớm. Dù nhiều người thấy đây là thiện tình của Thu Minh nhưng liệu nó có thực chất hay không khi mà thầy đã "hóa cáo" thì trò làm sao có thể đứng nhìn hay không học theo một cách nhanh chóng, nhất là với học trò ngoan như Hương Tràm.

Vậy nên, có thể nói sau khi tham gia The Voice, Thu Minh ngày càng "cáo hơn" với những chiêu trò đa dạng hơn và cô cũng nhiễm nhiều tính xấu.