Tôi lập gia đình được bốn năm vàcó một con gái được 3 tuổi. Tôi lại sinh ra trong một gia đình khá giả, tôi có công việc ổn định, ngoại hình có thể nói là đẹp nhưng cuộc sống gia đình của tôi...

Không màu hồng như những gì tôi mong muốn.

Hau qua cua viec 'nham mat' dua chan chon dai mot tam chong - Anh 1

Trước khi lập gia đình tôi có một mối tình kéo dài 6 năm. Anh và tôi rất hiểu nhau, anh thương yêu và lo lắng cho tôi rất nhiều nhưng vì hoàn cảnh vì không môn đăng nên ba tôi đã không chấp nhậncho anh cưới tôi, cho dù gia đình anh đã năn nỉ và anh cũng vậy nhưng ba tôi không chấp nhận chuyện tôi và anh lấy nhau.

Tôi vì sợ cứ quen anh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của ba nên tôi đã chấp nhận từ bỏ cuộc tình này, hiện tại anhvẫn chưa lập gia đình và lúc nào cũng lo lắng cho tôi. Lúc đó tôi làm cách xa nhà khoảng 60km, vừa buồn chuyện tình cảm, thì lúc đó chồng tôi lại đeo đuổi tôi.

Từ khi quen nhau tới cưới nhau tôi vẫn biết tôi và chổng tôi bất đồng quan điểm, nhưng tôi vẫn quen vẫn cưới. Chính vì lúc đó bạn bè tôi ai cũng có gia đình còn tôi thì có nhan sắc mà tới 29t vẫn chưa lập gia đình nên tôi đã đề nghị anh cưới tôi, vừa muốn quên mối tình cũ, vừa muốn chứng tỏ cho bạn bè biết mình không ế.

Nhưng quyết định của tôi đã sai hoàn toàn. Cưới nhau không được bao lâu thì trong cơn say anh đã đánh tôi, sauđó anh đã năn nỉ và tôi đã tha lỗi cho anh, lúc đó tôi lại phát hiện mình có thai. Trong thời gian tôi có thai anh chưa bao giờ quan tâm tôi. Có thai mà tôicứ khóc hoài, tôi nói sau khi sinh con tôi sẽ li dị nhưng sinh con xong thì vợchồng tôi cũng xẩy ra rất nhiều chuyện. Chính vì con mà tôi đã chịu đựng và bỏ qua cho anh.

Thật sự 4 năm sống với anh tôi chưa từng nhận được sự hạnh phúc, sự thông cảm của anh lúc nào anh cũng tìm cáisai của tôi ra để anh chỉ trích. Vợ chồng sống xa nhau, cuối tuần anh mới về mà anh chỉ biết nhậu, bida cùng bạn bè, hai vợ chồng tôi lúc nào cũng cãi nhau. Bây giờ thật sự tôi rất chán nản. Tôi muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại, chia tay thì tội nghiệp cho con còn nếu sống cùng nhau thì tôi không thể sống tiếp được.Hãy cho tôi một lời khuyên.

Sưu tầm