Sau khi trải qua nhiều lần chỉnh sửa, Minh Ngọc - một trong những người chuyển giới nổi tiếng tự tin khoe diện mạo mới của cùng.

Là một trong những nhân vật gây chú ý của cộng đồng LGBT tại Việt Nam , Minh Ngọc được biết đến với hình ảnh nữ tính. Cô cũng từng thu hút truyền thông khi chia sẻ câu chuyện quá trình tìm lại chính mình đầy gian khổ tại đất nước Thái Lan. Trước đó, Minh Ngọc được biết đến là nhà văn, cô cũng tham gia nhiều hoạt động bảo vệ quyền lợi cho người đồng tính, chuyển giới tại Việt Nam.

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 1

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 2

Nữ chuyển giới tự tin khoe diện mạo sau nhiều lần chỉnh sửa

Sau khi chuyển giới thành công, Minh Ngọc tiếp tục thực hiện những ca dao kéo đầy đau đớn với mong muốn có được diện mạo hoàn mỹ nhất. Cô không ngại công khai việc dao kéo, hình ảnh phẫu thuật mặc cho vấp phải những ý kiến trái chiều từ những người quan tâm mình.

Mới đây, cô gái này đã công khai diện mạo sau phẫu thuật của mình, theo nhận xét của nhiều người gương mặt của cô các đường nét hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng gương mặt mới của Minh Ngọc gần như không có sự biến đổi so với diện mạo xinh xắn trước đây.

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 3

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 4

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 5

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 6

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 7

Hau phau thuat, mau chuyen gioi tu tin khoe dien mao moi - Anh 8

Ảnh: Đình Bảo

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn