(ĐTTD) Giám đốc Điều hành Marcelo Claure của nhà mạng Sprint (Mỹ) cho biết hầu hết những khách hàng mua smartphone Galaxy Note7 từ nhà mạng này đã trả lại sản phẩm và phần lớn trong số họ chọn đổi sang Galaxy S7 (hoặc Galaxy S7 edge).

Samsung cập nhật thêm các địa chỉ mới đổi trả Galaxy Note7

Amazon cho phép đổi trả phụ kiện Galaxy Note7

Oculus dừng hỗ trợ Galaxy Note7 trên kính thực tế ảo

Tuyên bố của Marcelo Claure trái ngược hoàn toàn với kết quả của một khảo sát gần đây, theo đó 40% số người được hỏi tuyên bố họ sẽ không bao giờ mua một smartphone nào khác của Samsung , cũng như dự đoán của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo về việc ½ số khách hàng từng mua Note7 sẽ chuyển sang lựa chọn iPhone 7 Plus của Apple.

Hau het nguoi dung Note7 chon doi sang Galaxy S7 - Anh 1

Ngoài ra, ông Claure cũng nhận định nhiều khách hàng vẫn còn nuối tiếc với Note7 và quyết định giữ lại smartphone này, bất chấp các khuyến nghị mang trả lại hàng và những nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Việc phần lớn người dùng lựa chọn tiếp tục gắn bó với các sản phẩm của Samsung cũng cho thấy chương trình tri ân khách hàng mà công ty này đưa ra đã có hiệu quả tốt. Tại thị trường Mỹ, những khách hàng mang trả Note7 sẽ được giảm giá 100 USD khi mua các smartphone khác của hãng công nghệ Hàn Quốc.

Trúc Phong

Theo Phone Arena