Trong “Hậu duệ của mặt trời” tập 15, đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon sẽ có những cảnh thân mật khi cùng đi cắm trại.

Tối 13/4, “Hậu duệ của mặt trời” tập 15 lên sóng trên kênh KBS2 tại Hàn Quốc. Còn nhớ, trong tập trước đó, đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) bị thương rất nặng được đưa vào phòng cấp cứu. Nhìn thấy người yêu rơi vào hôn mê sâu, bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã bật khóc và khẩn cầu bạn trai tỉnh dậy.

Trái với suy đoán của nhiều người, Yoo Shi Jin thực tế bị thương trong khi cố gắng bảo vệ một lính Triều Tiên. May mắn, vị đại úy này đã thoát chết. Ở một căn phòng khác, người lính Triều Tiên này tấn công y tá Ha. Yoo Shi Jin cố gắng thuyết phục người đàn ông này điều trị vết thương. Sau đó, Mo Yeon đã phẫu thuật và phát hiện có một có chíp được cấy trong tay của người đàn ông này.

Bị thương nặng nhưng thoát chết, Yoo Shi Jin được Kang Mo Yeon chăm sóc tận tình ngay tại bệnh viện. Cả hai cũng tranh thủ thời gian xem một bộ phim sau nhiều lần lỡ hẹn. Họ còn cùng ngủ trên giường bệnh. Tuy nhiên, trái với cặp đôi chính này, cặp đôi phụ Seo Dae Young (Jin Goo) - Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) vẫn còn giận nhau khi đến thăm Yoo Shi Jin.

“Hau due cua mat troi” tap 15: Hye Kyo - Joong Ki ngu chung leu - Anh 1

Đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon (Ảnh: internet).

Trong clip giới thiệu “Hậu duệ của mặt trờitập 15, người xem mong chờ Mo Yeon và Shi Jin sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn hơn. Cặp đôi sẽ cùng đi cắm trại và tâm sự về việc họ chưa bao giờ nói yêu với người còn lại. Còn Dae Young đối mặt với lựa chọn sẽ tham gia nhiệm vụ nguy hiểm hay bị sa thải. Anh đã quyết định thực hiện nhiệm vụ và tạm biệt bạn gái với lời hứa sẽ quay trở lại.

“Hau due cua mat troi” tap 15: Hye Kyo - Joong Ki ngu chung leu - Anh 2

Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon cùng cắm trại (Ảnh: internet).

Ngoài ra, dù “Hậu duệ của mặt trời” tập 16 sẽ lên sóng vào ngày 14/4 nhưng những đồn đoán về cái kết đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo trang Koalas Playground, phim sẽ có kết thúc buồn. Theo đó, Yoo Shi Jin sẽ chết khi thực hiện một nhiệm vụ. Sự ra đi của chàng đại úy này là cú sốc lớn đối với Mo Yeon. Cô trở lại hòn đảo mà cả hai từng ghé thăm và phát hiện ra mình mang bầu với Shi Jin.

Ngoài 16 tập chính thức, “Hậu duệ của mặt trời” còn có 3 tập đặc biệt sẽ được chiếu vào ngày 20, 21, 22/4.

>>> Xem clip giới thiệu "Hậu duệ của mặt trời" tập 15:

Thu Cúc (TH)