Vì đã từng cắt bỏ buồng trứng, Angelina gặp một số ảnh hưởng về tâm lý sau đó.

Là nữ minh tinh hiếm hoi mạnh dạn tuyên bố cắt bỏ buồng trứng, Angelina Jolie từng là cái tên được nhiều phụ nữ tung hô và học hỏi sự dũng cảm của cô khi đưa ra quyết định đau lòng này. Được biết, buồn trứng và ống dẫn trứng của Angie có dấu hiệu bị ung thư. Việc cắt bỏ có thể giúp sức khỏe của cô được đảm bảo tốt nhất. Tuy nhiên, cũng vì ca phẫu thuật này mà vợ cũ của Brad Pitt rơi vào khủng hoảng vì gặp tình trạng mãn kinh sớm dù mới 40 tuổi.

Hau cat bo buong trung, Angelina Jolie gap khung hoang truoc khi ly hon Brad - Anh 1

Angelina Jolie gặp thời kỳ mãn kinh sớm sau khi cắt bỏ buồng trứng.

Dù đã dùng các loạt thuốc để cân bằng nội tiết nhưng chuyện cắt bỏ buồng trứng là giai đoạn khá khó khăn đối với Angelina Jolie. Trước đó, nữ minh tinh đã chuẩn bị rất kỹ càng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo lời một bác sĩ chia sẻ với Us Weekly: "Tất cả mọi thứ sẽ đến cùng lúc với thời kỳ mãn kinh. Đó là những cơn bốc hỏa, mất ngủ thường xuyên, tính khí thất thường... Thậm chí, phụ nữ có thể bị loãng xương và có nguy cơ bị bệnh tim. Nếu một người phụ nữ cắt bỏ buồng trứng năm 40 tuổi, tất cả những triệu chứng này sẽ xảy ra khá nghiêm trọng".

Hau cat bo buong trung, Angelina Jolie gap khung hoang truoc khi ly hon Brad - Anh 2

Brad và Angie thường xuyên cãi vã trước khi chia tay.

Hau cat bo buong trung, Angelina Jolie gap khung hoang truoc khi ly hon Brad - Anh 3

Nhiều người cho rằng Angie bị vấn đề tâm lý.

Một số người cho rằng có thể sự thay đổi trong tâm sinh lý một phần nào đó đã khiến cho Angelina Jolie quyết định ly hôn. Có thông tin tiết lộ, thời điểm trước khi chia tay, Brad Pitt và Angelina Jolie cãi vã khá thường xuyên. Thậm chí, bức ảnh cặp đôi gây sự tại công viên khi đưa các con đi chơi được một người hâm mộ chụp lại và đăng tải.

Hau cat bo buong trung, Angelina Jolie gap khung hoang truoc khi ly hon Brad - Anh 4

Brad Pitt bật khóc khi có cơ hội gặp lại các con.

Hau cat bo buong trung, Angelina Jolie gap khung hoang truoc khi ly hon Brad - Anh 5

Trước đó, Angie không cho các con gặp bố.

Cách đây không lâu, sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, Brad Pitt đã có thể gặp được các con sau thời gian xa cách . Được biết, khi đệ đơn ly hôn Angelina Jolie quyết định sẽ nuôi cả 6 đứa trẻ nhưng Brad Pitt cũng thể hiện mong muốn được ở bên các con. Hiện tại, vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn được dư luận đặc biệt quan tâm.

Hau cat bo buong trung, Angelina Jolie gap khung hoang truoc khi ly hon Brad - Anh 6

Angelina Jolie muốn được nuôi cả 6 đứa con.

Theo Sao Biển/ DM, Us Weekly (Khám phá)