Harry Kane chính là mẫu tiền đạo mà Manchester United còn thiếu, theo cựu danh thủ Arsenal, Ray Parlour.

Ít ngày qua, báo chí Anh liên tục đưa tin, Harry Kane và Tottenham đã thất bại trong việc đàm phán hợp đồng mới. Theo đó, đôi bên đã không thể thống nhất các điều khoản liên quan đến tiền lương và điều này mở ra cơ hội cho các ông lớn châu Âu, bao gồm cả Manchester United.

Harry Kane hoan hao cho Man United - Anh 1

Kane là sự bổ sung hoàn hảo cho Man United.

Harry Kane từ lâu đã là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Quỷ đỏ thành Manchester tuy nhiên, mùa Hè qua họ lại rước Zlatan Ibrahimovic về theo dạng chuyển nhượng tự do. Chứng kiến chân sút người Thụy Điển không đáp ứng được kỳ vọng, cựu danh thủ Ray Parlour tin rằng, Harry Kane sẽ là nhân tố giúp nâng tầm hàng công Man United .

Chia sẻ trên tờ Goal, Ray Parlour khẳng định: "Chắc chắn Manchester United sẽ lại nhắm đến Harry Kane. Không khó để nhận ra rằng, Manchester United đã có Ibrahimovic nhưng tiền đạo này không còn ở đỉnh cao phong độ do đó, họ cần một chân sút mới. Harry Kane chính là sự bổ sung hoàn hảo nhất cho Manchester United."

Từ đầu mùa giải đến nay, chấn thương đã khiến Harry Kane không có nhiều đóng góp cho Tottenham và chỉ vừa mới trở lại ở trận derby London gặp Arsenal. Ngay lập tức, Kane ghi bàn trên chấm 11m giúp 'Gà trống' giành 1 điểm quý giá.

Video những bàn thắng đẳng cấp của Kane:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:23 15/11/2016