Vẻ bụ bẫm, đáng yêu của công chúa nhỏ nhà Beckham khiến ai nấy đều cảm thấy yêu mến.

Đang trong kỳ nghỉ thu nên cả gia đình David Beckham lại có dịp trở lại Los Angeles, Mỹ và cùng tham gia các hoạt động vui chơi có ý nghĩa. Mới đây, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới đã vui vẻ đưa công chúa nhỏ Harper cùng 2 quý tử là Romeo và Cruz tới công viên Sky High Sports chơi với một số bạn bè. Xuất hiện trong trang phục thể thao hết sức đời thường, David nở nụ cười tươi rói khi được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên lũ trẻ.

Harper xuat hien mum mim ben bo va cac anh trai - Anh 1

David Beckham vui vẻ đưa các con đi chơi công viên khi gia đình trở lại Los Angeles nghỉ thu.

Harper xuat hien mum mim ben bo va cac anh trai - Anh 2

Harper xuất hiện bụ bẫm bên bố và 2 anh trai.

Riêng Harper nổi bật khi đi giữa bố và các anh trai. Cô bé diện trang phục xanh họa tiết kết hợp với đôi giày hồng vô cùng đáng yêu. Dù mái tóc đã khá dài nhưng công chúa nhà Becks thường để xõa hơn khi đi chơi hơn là bện gọn gàng như khi đến trường. Dáng vẻ bụ bẫm của Harper càng làm cô bé trông đáng yêu hơn. Không chỉ được đi chơi mà 3 nhóc tì còn được bố David mua đồ uống và kem để giải tỏa cơn khát.

Harper xuat hien mum mim ben bo va cac anh trai - Anh 3

4 bố con tận hưởng ngày đi chơi đầy sảng khoái.

Theo thói quen, David và Victoria thường di chuyển từ Anh sang Mỹ mỗi khi lũ trẻ được nghỉ học tại trường. Mặc dù rất thích cuộc sống ở xứ sở sương mù nhưng gia đình Beckham thường xuyên lui tới Mỹ trong các kỳ nghỉ.

Harper xuat hien mum mim ben bo va cac anh trai - Anh 4

Trước đó David Beckam tất bật với việc tham gia đóng quảng cáo.

Thời gian qua, cả Vic lẫn Becks đều bận rộn với các dự án công việc. Tháng trước, Vic vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang mới tại Tuần lễ thời trang New York. Trong khi đó ông xã David lại tất bật với việc tham gia đóng quảng cáo.

Theo Linh Nguyễn (Afamily)/Trí thức trẻ