(Văn hóa) - Nhiều khán giả đã nhận ra tiểu phẩm Yêu kín có nhiều chi tiết tương đồng với một đoạn tiểu phẩm chế theo bộ phim Bác sĩ Bong Dal Hee.

Tình huống dành cho Hari không hề đơn giản khi người Trưởng phòng đó là Trấn Thành – một diễn viên hài có duyên nhưng hay “bắt bẻ” người khác. Cô hóa thân là bác sỹ thực tập và là “người tình bí mật” của Trấn Thành.

Hari Won giành chiến thắng trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! số 6.

Tình huống đẩy lên cao trào khi Trấn Thành đã ụp bánh kem vào mặt Hari khi nữ bác sỹ đi vào đã làm cho Hari khóc thật sự đến nỗi phải kéo áo blouse trắng của Trấn Thành để lau nước mắt. Sau một hồi, cô ca sỹ này mới bình tĩnh và tiếp tục phần thi của mình.

Tuy nhiên đây cũng chính là chi tiết "tố cáo" sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa tiếu phẩm Yêu kín với một đoạn tiểu phẩm chế theo bộ phim Bác sĩ Bong Dal Hee được phát trên Saturday night live của Hàn Quốc. Cả hai giống nhau khi đều là câu chuyện bác sĩ và nữ y tá lén lút qua lại với nhau, mỗi khi bị đồng nghiệp phát hiện, nữ chính đều là người chịu trận, bị la mắng hay úp bánh kem vào mặt...

Nhiều khán giả cho rằng, những chi tiết trùng hợp giữa hai tiểu phẩm đều do Trấn Thành tạo ra và Hari, dù xử lý khá tinh tế và dễ thương nhưng không giấu được những nét bối rối và khó xử trên gương mặt. Hari chưa từng xem tiết mục của Hàn Quốc và mọi tình huống đều do Trấn Thành "gài".

Bên cạnh đó, trước ý kiến cảu khán giả xem chương trình "lên án" trưởng phòng Trấn Thành đã lợi dụng "dê" Hari. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: "Em buồn quá! Ai cũng bảo em lợi dụng, em dê Hari! Sao mọi người không nhìn vào góc độ tích cực của sự việc rằng là phải như thế mới có kịch tính, rằng họ là bạn thân nên không có care (lo lắng), rằng chương trình hoàn toàn là để giải trí, rằng là phải như vậy nó mới vui? Mà cứ làm ngược lại thôi. Cứ phải săm soi vấn đề làm gì nhỉ? Một diễn viên nam diễn cảnh bế và hôn một diễn viên nữ mà gọi là "dê" á? I don't think so! (Tôi không nghĩ như vậy)".

Thực tế nhìn nhận, đôi khi những diễn viên chuyên nghiệp diễn theo kịch bản nhưng chưa chắc mang đến cảm xúc thật cho khán giả. Dù không biết kịch bản nhưng Hari Won đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong chương trình. Dù cô vẫn bị rơi vào những tình huống khó lường do trưởng phòng đặt ra và không giấu được những nét bối rối, khó xử trên gương mặt.

Cô đã mang lại tiếng cười cho khán giả khi xử lý các tình huống cực kỳ thông minh, nhanh nhạy và rất dễ thương. Với những gì đã trình diễn, cô xứng đáng nhận được chiếc cúp tuần 06 của chương trình một cách đầy thuyết phục.

Có thể bạn quan tâm
Sao Việt 'nấm lùn' nhưng khiến người khác phải ngước nhìn Thuyền trưởng Sinbad và các thủy thủ đoàn giờ trôi dạt về đâu? Mỹ nam Hàn chân thon lôi cuốn phái nữ

Xử Nữ/Báo Đất Việt