Hari Won tuyên bố sẽ không sống thử với Trấn Thành dù trước đó đã từng có khoảng thời gian sống chung cùng Tiến Đạt

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về quan niệm sống thử trước hôn nhân, Hari Won đã chia sẻ: "Tôi và anh Trấn Thành không sống thử tr ước hôn nhân. Vấn đề sống thử luôn nhận được ý kiến trái chiều. [...] Tuy nhiên, việc sống chung trước khi kết hôn cũng dễ bị người khác dị nghị. Bản thân người phụ nữ chịu điều tiếng nhiều hơn. Ngoài ra, tôi nghĩ khi chấp nhận sống chung với bạn trai, sau này, người con gái đó có thể không còn được bạn trai tôn trọng nữa. Tôi là người rất tự tôn nên tôi luôn muốn được người khác tôn trọng"

Hari Won va chuyen song thu: Noi hay hon lam? - Anh 1

Hari Won tuyên bố sẽ không sống thử với Trấn Thành để giữ sự tự tôn

Tuy nhiên, trước khi đưa ra câu trả lời khẳng khái như vậy, thì bản thân Hari cũng đã có khoảng thời gian sống chung nhà với tình cũ Tiến Đạt. Để giải thích cho việc này, nữ ca sĩ gốc Hàn bộc bạch: "Thật sự tôi nghĩ là không nên. Hiện tại, tôi và anh Đạt sống chung nhà cùng bố mẹ anh ấy, gia đình hai bên cũng đã đồng ý nhưng bản thân tôi vẫn nghĩ phải tách ra .[...]. Hiện nay, nhà anh Đạt đang sửa chữa nên hai đứa phải sống chung phòng, nhưng có cả mẹ và anh ấy nữa nên cũng không có chuyện vượt ranh giới"

Hari Won va chuyen song thu: Noi hay hon lam? - Anh 2

Dù trước đó cô có khoảng thời gian dài sống chung với Tiến Đạt

Nam thanh nữ tú ở chung một phòng, với tình yêu 9 năm bền lâu và sâu đậm, nhưng Hari vẫn một mực tuyên bố "không có chuyện vượt ranh giới" sẽ gây nhiều hoài nghi cho khán giả.

Cũng như vậy với chuyện tình cùng Trấn Thành, Hari một mực khẳng định không ủng hộ chuyện sống thử, nhưng nhìn những gì hai người thể hiện giữa trốn đông người, mọi người có thể phần nào đặt câu hỏi về hai chữ "giữ mình" trong chuyện tình cảm của họ. Khi mà từ trước đến nay, mọi người thấy Trấn Thành và Hari thường xuyên công khai trao nhau những nụ hôn thắm thiết giữa chốn đông người.

Hari Won va chuyen song thu: Noi hay hon lam? - Anh 3

Hari Won va chuyen song thu: Noi hay hon lam? - Anh 4

Rồi phải kể đến scandal cách đây không lâu, khi đoạn clip Trấn Thành ôm ấp, âu yếu Hari Won ngay giữa rạp phim được mọi người truyền tay nhau, thì không biết những lúc như thế Hari có nghĩ đến những thứ như "tôn trọng", "sợ điều tiếng" như khi cô trả lời phỏng vấn hay không?

Hari Won va chuyen song thu: Noi hay hon lam? - Anh 5

Qua những gì thực tế chứng minh, có thể thấy lời nói và hành động của nữ ca sĩ sinh năm 1985 có khá nhiều mâu thuẫn, hay thực chất, cô đang có che giấu điều gì?

Hơn nữa, khi được hỏi về việc sống thử trước hôn nhân, quan điểm của chàng MC lắm chiêu có vẻ khá khác với bạn gái, Trấn Thành trả lời nước đôi: "Sống thử có rất nhiều cách sống thử, tôi không phản bác nó, chúng ta không thể nói rằng 100% sống thử đều là tệ hại, vì không ai chứng minh được điều này. Sống thử có hai mặt, cái lợi của nó là tìm hiểu được một người, để biết được sau khi kết hôn mình về sẽ sống nh ư vậy, có hợp lý hay không? Nhưng sống thử chỉ có hiệu quả khi những người đó thực sự trưởng thành, họ hoàn toàn đủ tinh thần và trí khôn để chịu trách nhiệm về những gì họ đã làm, nói chung là "Khôn nhờ, dại chịu". Khi xác định sống thử thì phải xác định mình muốn tiến đến với người đó như thế nào, nếu chấp nhận thì tình yêu sẽ không còn sự ngọt ngào, sự tinh khiế t"

Nhưng khi còn bên tình cũ Mai Hồ, công chúng có thể khá nhiều lần bắt gặp cảnh Trấn Thành thức dậy ở nhà Mai Hồ vào mỗi buổi sáng có thể phần nào chứng tỏ anh có suy nghĩ khá thoáng về vấn đề nhạy cảm này.

Hari Won va chuyen song thu: Noi hay hon lam? - Anh 6

Trấn Thành có quan niệm khá thoáng khi ở bên Mai Hồ

Mà trước nay, công chúng vẫn quá quen với việc Hari Won thường bị Trấn Thành dẫn dắt, từ việc thay đổi phong cách ăn mặc đến dàn dựng scandal. Khiến cho trong vấn đề sống thử này, liệu khán giả có nên đặt nghi vấn về việc nữ ca sĩ gốc Hàn vẫn sẽ tiếp tục bị bạn trai "dụ dỗ"?

Hari Won va chuyen song thu: Noi hay hon lam? - Anh 7

Hari Won có vẻ khá dễ bị Trấn Thành bởi Trấn Thành

Kim Cang