Hari Won bất ngờ "tạt gáo nước lạnh" vào Trấn Thành trong chương trình "Biến hóa hoàn hảo" sau tin đồn chia tay.

Chương trình "Biến hóa hoàn hảo" đã diễn ra với sự tranh tài của 5 thí sinh ở các hình tượng khác nhau. Theo đó, cặp đôi giám khảo Trấn Thành – Hari Won tiếp tục khiến khán giả cũng như người hâm mộ phải lao đao.

Hari Won 'tat gao nuoc lanh' vao Tran Thanh sau on ao chia tay - Anh 1

Hari Won 'tạt gáo nước lạnh' vào Trấn Thành sau ồn ào chia tay.

Sau màn trình diễn đầy thuyết phục của Quang Đại với ca khúc "Vợ tôi", Hari Won "đứng ngồi không yên" và cô thổ lộ mong muốn, “Nếu chồng tương lai mà hát cho mình nghe như vậy thì sướng chết”. Ngay lập tức, Đại Nghĩa đã lên tiếng "cảnh báo" Trấn Thành rằng, “nghe rồi đó, làm sao coi được thì làm, liệu cơm mà gắp mắm" và cho rằng nữ ca sỹ gốc Hàn đã "tạt gáo nước lạnh" vào bạn trai của mình.

Đáp lại vẻ vô tư, hứng khởi của bạn gái là gương mặt "không cảm xúc" của Trấn Thành. Trước sự công kích, hò reo của mọi người, nam MC hài hước bất ngờ cất tiếng hát “Tôi yêu vợ tôi, suốt đời yêu em mãi thôi” nhưng bị đồng nghiệp la ó và khán giả hoang mang.

Hari Won 'tat gao nuoc lanh' vao Tran Thanh sau on ao chia tay - Anh 2

Trấn Thành và Hari Won đời thường.

Trước đó, Hari Won bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái kể về câu chuyện của một cô gái tên A với tâm trạng khá buồn bã, mệt mỏi. Theo đó, cô ca sỹ gốc Hàn bày tỏ, "Câu chuyện của cô gái A. Tưởng anh ấy hiểu mình. Tưởng anh ấy cũng thích những điều em thích. Và em đã từng rất vui những điều anh đã làm cho em. Nhưng hóa ra anh ấy làm những điều đó không hề vui chút nào.

Và em đang rất buồn vì biết sự thật đó. Và em sẽ không làm phiền anh. Không yêu cầu những điều em mong muốn. Vì em yêu anh. Nhưng sao em yêu anh không vui mà đau lòng vậy ta".

Rất nhiều người cảm thấy hoang mang và đồn đoán rằng, liệu đó có phải là tâm trạng của cô gái tên A nào đó hay đơn thuần là tâm trạng của chính cô - Hari Won. Có lẽ nào cô đang hiểu nhầm về tình yêu của Trấn Thành hoặc khi sự thật nào đó bị bại lộ, cô đã phát hiện ra và cảm thấy đau khổ tận cùng, quyết dứt áo ra đi khi chuyện tình còn đang dang dở.