Nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" nhập viện và phải mổ ngay trong đêm vì viêm ruột thừa. Ca phẫu thuật diễn ra thành công, Trấn Thành thay bạn gái gửi lời cảm ơn tới khán giả, truyền thông đã quan tâm tới tình hình sức khỏe của bạn gái mình.

Hari Won phai phau thuat trong dem - Anh 1

Tối qua (12/10), nữ ca sĩ Hari Won bất ngờ lên cơn đau dữ dội ở bụng, cô nhanh chóng được bạn trai - Trấn Thành đi cấp cứu lúc nửa đêm. Kết quả khám cho biết bác sĩ chẩn đoán Hari Won bị viêm ruột thừa nên phải mổ trong đêm.

Hari Won phai phau thuat trong dem - Anh 2

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hari và thông báo cô rất khỏe sau ca phẫu thuật. Ảnh: Facebook.

Đến chiều 13/10, danh hài Trấn Thành đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng Hari rất tình cảm. Cùng với đó là dòng trạng thái báo cáo tình hình của bạn gái, trong đó, anh tình cảm gọi bạn gái mình với hai biệt danh “bạn Heo” và “Hari-pót-tơ”. Cuối trạng thái, anh gửi lời yêu thương đến Hari Won: “Mau khỏe em nhé!”.

Phía nữ ca sĩ chia sẻ đây là trường hợp bất khả kháng nên họ xin lỗi đến các đơn vị đã mời show và khán giả. Hari Won mong mọi người thông cảm và cô hy vọng sớm gặp lại người hâm mộ.

Hari Won phai phau thuat trong dem - Anh 3

Trên trang cá nhân Hari Won, người quản lí của cô vừa đăng tải lời xin lỗi đến các khán giả khi phải lỡ hẹn vì sự cố bất ngờ.

Sau một thời gian bị khán giả "quay lưng" vì những scandal, Hari Won đang dần lấy lại tình cảm nhờ nhiều hoạt động nghệ thuật. Có thông tin cô sẽ kết hôn cùng Trấn Thành vào tháng 12 tới nhưng đây vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn, phía cặp đôi chưa lên tiếng xác nhận.

Bích Liên (tổng hợp)