Hari Won cho biết còn quá sớm để đi tới hôn nhân với bạn trai Trấn Thành.

Hari Won noi ve tin don dam cuoi voi Tran Thanh - Anh 1

Trấn Thành - Hari Won. (Ảnh: Facebook)

Trấn Thành – Hari Won công khai hẹn hò từ đầu năm nay. Tháng 7 vừa qua, Trấn Thành tổ chức buổi cầu hôn lãng mạn tới bạn gái xinh đẹp. Nhiều người cho rằng cả hai sắp về chung một nhà. Thậm chí, thời gian vừa qua, xuất hiện tin đồn cặp đôi đến đặt bàn ở một trung tâm hội nghị sang chảnh tại TP.HCM và sẽ về chung một nhà vào tháng 12 tới.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, Hari Won cho hay ở Hàn Quốc, phụ nữ từ 35 tuổi trở lên mới tính đến chuyện lập gia đình. Cô mới 31 tuổi nên chưa cần vội. Người đẹp sinh năm 1985 khẳng định không muốn kết hôn sớm vì phải kiếm tiền, lo sự nghiệp nhiều hơn.

Nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt – Hàn chia sẻ: “Ba năm hoạt động trong showbiz Việt, tiền tôi kiếm được chỉ đủ mua căn nhà cho riêng mình. Tôi vẫn chưa có tiền để chỉnh sửa nhà cho đẹp hơn. Như người ta thường hay nói câu "30 chưa phải là Tết", tôi nghĩ bây giờ còn quá sớm để khẳng định điều gì”.

Hari Won noi ve tin don dam cuoi voi Tran Thanh - Anh 2

Hari Won. (Ảnh: Facebook)

Hari Won cũng tiết lộ mong muốn một đám cưới giản dị ấm cúng từ 100 – 200 khách mời thay vì rầm rộ, khoa trương. Bạn gái Trấn Thành lo lắng việc khách mời sẽ bị áp lực về phong bì nếu tổ chức quá long trọng. Người đẹp 31 tuổi mong muốn ngày trọng đại diễn ra tại một quán ăn ngon, kiểu buffet ở công viên hoặc vui chơi ngoài biển.

Hari Won noi ve tin don dam cuoi voi Tran Thanh - Anh 3

Hari Won - Trấn Thành rất thắm thiết, mặn nồng. (Ảnh: Facebook)

Về chuyện làm mẹ cũng khiến Hari Won bận tâm. Trước đó, nữ ca sĩ từng mắc căn bệnh ung thư giai đoạn đầu và hai lần phải mổ. Hari Won lo sợ việc sức khỏe yếu sẽ ảnh hưởng tới con cái. Dù rất thích trẻ con nhưng bạn gái Trấn Thành lại khá e ngại nỗi đau lúc lâm bồn.

Hari Won noi ve tin don dam cuoi voi Tran Thanh - Anh 4

(Ảnh: Facebook)

Hari Won cũng rất tự tin trong tình yêu với Trấn Thành. Cô chia sẻ thậm chí còn “thách thức” bạn trai nếu tìm được người tốt hơn có thể chia tay luôn. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng khẳng định cả hai sẽ không sống thử trước hôn nhân. Do lịch trình bận rộn, cả hai không có thời gian dành cho nhau vào ban ngày mà thường tranh thủ những lúc khuya. Mỗi ngày, Trấn Thành – Hari Won đều nói chuyện qua điện thoại với nhau đến tận 3-4 giờ sáng. Cặp đôi cũng ít khi ra ngoài hẹn hò mà thường về nhà Hari Won nấu ăn và cùng xem phim.

Hari Won chia sẻ về việc nói giọng lớ lớ trên truyền hình. (Nguồn: Saostar/Youtube)

Piao Liang