Thông tin Trấn Thành - Hari Won sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 25.12 đang gây xôn xao dư luận thì nữ ca sĩ đột ngột nhập viện để mổ ruột thừa.

Hari Won nhap vien sau tin don dam cuoi voi Tran Thanh vao thang 12 - Anh 1

Ảnh cưới của Trấn Thành - Hari Won rò rỉ vào ngày 30.9 - Ảnh: FB

Vào cuối tháng 9 vừa qua, hình ảnh cưới của Trấn Thành - Hari Won bị rò rỉ nhưng quản lý của cả hai đã nhanh chóng phủ nhận. Mới đây nhất, thông tin cặp đôi sắp lên xe hoa được cộng đồng mạng truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt. Cụ thể, tin đồn cho rằng Trấn Thành đã đi thử món ăn và đã đặt tiệc tại một trung tâm tiệc cưới từng tổ chức hôn lễ của nhiều cặp đôi khác trong showbiz như: vợ chồng Đinh Ngọc Diệp, Kỳ Hân, Ngọc Lan…

Theo nguồn tin riêng, đám cưới của cặp đôi sẻ chỉ mời 500 khách và khâu an ninh sẽ được tổ chức nghiêm ngặt.

Cùng thời điểm thông tin lễ cưới bị rò rỉ, Hari Won đã nhập viện điều trị viêm ruột thừa vào tối 12.10. Đại diện của nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả khi phải hủy lịch diễn của Hari Won từ ngày 13-17.10.

Hari Won nhap vien sau tin don dam cuoi voi Tran Thanh vao thang 12 - Anh 2

Hari Won nhập viện mổ ruột thừa khi thông tin lễ cưới đang gây xôn xao - Ảnh: FBNV

Đến tối 13.10, Trấn Thành đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng Hari rất tình cảm nhằm thông báo đến người hâm mộ rằng Hari Won đã ổn sau ca phẫu thuật.

Trấn Thành cho biết Hari Won đã phẫu thuật xong, tình trạng sức khỏe ổn định vì may mắn phát hiện sớm. Đến nay, cô cũng đã hồi phục nhiều. Nam danh hài không quên gửi lời cảm ơn khán giả, báo chí đã quan tâm đến tình hình của bạn gái.

Hari Won nhap vien sau tin don dam cuoi voi Tran Thanh vao thang 12 - Anh 3

Hari Won nhap vien sau tin don dam cuoi voi Tran Thanh vao thang 12 - Anh 4

Hari Won rạng rỡ bên bạn trai sau ca phẫu thuật - Ảnh: FBNV

Trước thông tin sắp lên xe hoa, quản lý truyền thông của cả hai từ chối chia sẻ còn hai nhân vật chính cũng không tiết lộ hay xác nhận bất cứ điều gì.

Toàn Minh