Nữ ca sĩ Hari Won vừa được YouTube trao tặng nút 'play bạc' khi kênh YouTube của cô được hơn 100.000 lượt theo dõi tính đến thời điểm này.

Hari Won nhan nut 'play bac' tu YouTube - Anh 1

Hari Won khoe nút 'play bạc' nhận được từ YouTube

Phần thưởng này là hoạt động nằm trong khuôn khổ YouTube Reward nhằm tìm kiếm, động viên và trao thưởng cho những người có lượng theo dõi cao trên YouTube. Nút play mạ vàng sẽ dành cho những kênh có từ 1 triệu lượt đăng ký theo dõi trở lên và nút play mạ bạc dành cho những kênh trên 100.000 lượt theo dõi.

Theo đó, kênh cá nhân của Hari Won được tạo từ ngày 10.8.2013 với tổng số lượt xem hơn 31 triệu và số lượt theo dõi đã đạt hơn 100.000 lượt tính đến thời điểm này. Một số MV của Hari Won có lượt xem cao như Jingle Bells đạt hơn 1,4 triệu lượt xem, Là con gái có quyền điệu đạt hơn 1,5 triệu lượt xem... Riêng MV Anh cứ đi đi sở hữu gần 24 triệu lượt xem.

Sau khi chính thức nhận được nút play bạc, Hari Won đã chia sẻ niềm vui với đông đảo fan của mình. Đây là sự ghi nhận cho thành quả của cô đối với những khán giả yêu âm nhạc trên YouTube. Sau khi chia sẻ, các fan cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến bạn gái Trấn Thành.

Hiện tại, Hari Won đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Khi trở về Việt Nam, cô sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mới của mình. Bên cạnh đó cũng rộ lên tin đồn Hari Won sẽ lên xe hoa cùng danh hài Trấn Thành vào tháng 12 tới đây.

Ngát Ngọc