Hari Won vừa thực hiện live stream giao lưu trực tuyến cùng fan.

Hôm qua (ngày 17/10), sau thời gian nghỉ ngơi vì mổ ruột thừa, Hari Won đã thực hiện live stream giao lưu trực tuyến cùng fan qua trang facebook cá nhân. Qua cuộc trò chuyện, Hari Won cho biết tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ khá ổn nhưng sinh hoạt cần phải thực hiện theo chế độ bác sĩ chỉ định và sẽ được cắt chỉ vào ngày 19/10.

Hari Won nen dau khoe ca khuc moi sap phat hanh - Anh 1

Không những vậy, Hari Won còn bật mí thêm rằng cô sẽ phát hành ca khúc mới mang tên Yêu không hối hận vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 như một món quà dành tặng người hâm mộ.

Trong quá trình giao lưu, không khó để nhận thấy, Hari Won vẫn còn rất đau sau cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi vẫn cố gắng trò chuyện, trả lời fan và hát một đoạn trong ca khúc sắp phát hành: Yêu không hối hận.

Trước đó, ngày 12/10, trợ lý của Hari Won đã chia sẻ thông tin nữ ca sĩ bị đau bụng và được bạn trai lập tức đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, Hari được chẩn đoán bị viêm ruột thừa và phải mổ ngay trong đêm.

Dù ca phẫu thuật đã hoàn thành nhưng để nghỉ ngơi và tránh cử động mạnh ảnh hưởng đến vết mổ, Hari Won đã phải hủy một số lịch diễn tại TP.HCM, Đồng Hới, Đông Hà và Đà Nẵng.

Theo LP/Baodatviet.vn