Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã có những chia sẻ từ đáy lòng về chuyện tình cảm cùng những hệ lụy khi bị truyền thông dựng chuyện, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh.

Gần đây, tin đồn đám cưới giữa Trấn Thành - Hari Won được râm ran, tuy vậy khi mà tấm thiệp mới được hé lộ thì hai nhân vật chính vẫn một mực phủ nhận. Chính sự mâu thuẫn trong các phát ngôn khiến dư luận nghi ngờ cặp đôi tạo scandal đánh bóng tên tuổi.

Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã trải qua nhiều sóng gió thị phi. Việc liên tục xuất hiện những tin đồn không mấy tốt đẹp khiến hình ảnh hai nghệ sĩ trở nên kém đẹp trong mắt công chúng. Cũng vì điều này, nhiều cơ hội công việc, hợp đồng quảng cáo của Trấn Thành, Hari Won cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hari Won mat hop dong vi scandal, Tran Thanh cau cuu truyen thong tren trang ca nhan - Anh 1

Trên trang cá nhân, Trấn Thành viết: "Kính gửi các anh chị em phóng viên thân mến! Hôm nay là lần đầu tiên Trấn Thành viết những dòng tâm sự thật lòng nhất về câu chuyện của mình và Hariwon sau 1 năm hai đứa quen nhau.

Tôi không nói TẤT CẢ, nhưng trong thời gian vừa qua có một số anh chị viết và đăng tải những bài viết và thông tin hoàn toàn sai sự thật với những gì xảy ra với chúng tôi, và nó thật sự gây quá nhiều những ảnh hưởng trầm trọng cho Thành và Hari.

Tôi xin thề: "CHƯA BAO GIỜ TÔI MUỐN LÀM CHIÊU TRÒ ĐỂ PR CHUYỆN TÌNH CỦA MÌNH ĐỂ GÂY ỒN ÀO VÀ ĐƯỢC CHÚ Ý"!!!!!!!

Tôi là 1 nghệ sỹ có sức lao động và lòng tự trọng! Hariwon cũng thế! Chúng tôi được khán giả yêu thương bởi sản phẩm nghệ thuật, cá tính bản thân và sự lao động nghiêm túc chứ không phải bởi SCANDAL. Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau 1 cách đàng hoàng, trong sáng và không hề làm trái bất cứ một luân thường đạo lý nào của một con người cơ bản!

Ngoài một số báo chính thống đăng tin đúng sự thật thì có quá nhiều báo cứ thêu dệt và xào chẻ mọi hoạt động của chúng tôi và làm cho hình ảnh của chúng tôi "có cảm giác như cực kỳ xấu xa trong mắt công chúng"!!!!

NHƯNG..... Sự thật là chúng tôi chỉ là 1 cặp CON NGƯỜI yêu nhau một cách bình thường thôi. Tôi thề có trời đất là tôi không hề muốn thể hiện cho ai biết là chúng tôi yêu nhau ra sao, làm gì, ở đâu cả. Chúng tôi không có nhu cầu tạo SCANDAL cho mối tình này. Chúng tôi muốn được yêu một cách thầm lặng và bình thường như bất cứ cặp đôi nào trên Thái Dương Hệ này.

Có thể một số khán giả nói chúng tôi thể hiện tình cảm 1 cách quá đáng, chiêu trò. Hôn nhau nơi công cộng, làm lố. Nhưng thưa, đó là cách sống của cả 2 đứa từ trước tới giờ, chúng tôi ko hề cố tạo. Khi Hari quen anh Đạt cũng vậy và khi tôi quen Mai Hồ, tôi cũng y như vậy. Nó chỉ khác nhau ở chỗ là có ai chụp lén và đem những hình ảnh đó ra mổ xẻ hay không thôi.

Hari Won mat hop dong vi scandal, Tran Thanh cau cuu truyen thong tren trang ca nhan - Anh 2

Chúng tôi thừa nhận là mình đã sống quá vô tư, vì vậy nhất cử nhất động đều bị không khán giả thì paparazzi ghi lại rồi mang ra phân tách, bàn tán. Cùng 1 hành động cặp này làm sẽ ko sao, nhưng với chúng tôi thì cứ như phạm phải trọng tội.

Chuyện tin đồn đám cưới, MỘT SỐ NGƯỜI tự dựng ra, tự viết bài: "rộ tin đồn hai người đám cưới". Rồi liên tục hỏi chúng tôi có cưới hay không. Chúng tôi phải trả lời sao đây??????

- Trả lời "có", quý vị sẽ nói: "LẠI LÀM MÀU, CHUYỆN CƯỚI LÀ CHUYỆN CẢ ĐỜI MÀ CŨNG ĐEM RA KHOE MẺ".- Trả lời "không", mà nếu lỡ chúng tôi yêu nhau mà muốn cưới thật thì quý vị lại bảo: "CHỐI CHO DỮ CUỐI CÙNG CŨNG CƯỚI - PR, CHIÊU TRÒ"!!! - Mà nếu không trả lời thì cũng không xong. Sẽ bị khiển trách là nghệ sỹ chảnh chọe, phóng viên hỏi mà không thèm trả lời. Không làm gì là yên thân cả!!!

Tôi chỉ biết trả lời: "chuyện gì đến sẽ đến, nói trước bước không qua". Còn Hari cũng có nói: "ba mươi chưa phải là tết"! Ai biết trước điều gì sẽ xảy ra mà sao tụi tui dám khẳng định cái gì????

Vậy mà một số báo cứ thêu dệt, tin đồn này tin đồn nọ. Nếu chúng tôi thành đôi, sẽ bảo là thuyết âm mưu, hợp đồng hôn nhân. Còn nếu chúng tôi áp lực quá, gây gỗ nhau, chia tay thì cả xã hội sẽ lại quay vào chửi Hari là: "đó, nó thấy hết lợi dụng được, rồi lại bỏ thêm 1 thằng nữa đó, biết ngay từ đầu là chiêu trò mà"!!!!!

Trời ơi! Quý vị có biết là chúng tôi đã phải chịu đựng những chuyện này suốt 1 năm qua như thế nào không?????

Hari Won mat hop dong vi scandal, Tran Thanh cau cuu truyen thong tren trang ca nhan - Anh 3

Dòng chia sẻ của Trấn Thành kèm hình ảnh mail đối tác hủy hợp đồng quảng cáo với Hari Won dù đã được bàn bạc trước đó.

Hari là người tội nghiệp nhất. Cả xã hội đều hiểu sai về cô ấy. Từ một cô gái tốt tánh, đáng yêu, anh em đồng nghiệp, khán giả và cả báo giới đều yêu mến mà quý vị biến hình ảnh của cổ trở thành 1 người con gái không ra gì. Tôi 30 tuổi rồi. Tôi đâu có ngu dại đến mức chịu đánh đổi cả danh dự và sự nghiệp tôi gầy dựng trong suốt 10 năm qua vì một cô gái tồi tệ như vậy????

Tôi biết! Công việc của phóng viên là đưa tin và viết bài. Tôi rất biết ơn những anh chị phóng viên và tòa soạn lớn rất chuyên nghiệp đã thương yêu chúng tôi mà đăng tải những nội dung đúng sự thật ngay cả trong tâm bão. Nhưng bên cạnh đó - Thành và Hari - qua ngòi bút sai lệch của 1 số những phóng viên chỉ biết viết bài tiêu cực để câu VIEW (lượt xem), đã trở thành 1 cặp đôi ghê tởm nhất showbiz trong khi chúng tôi chẳng làm gì sai đạo đức cả.

Một bài viết tiêu cực sẽ có lượt xem gấp chục lần 1 bài tích cực NHƯNG...... các anh chị ơi!!!!! Chúng tôi cũng là con người mà. Chúng tôi có làm gì sai với anh chị thì anh chị nói để chúng tôi xin lỗi. Đừng làm như vậy nữa. Tôi thật lòng van xin anh chị đấy!!!

Chúng tôi đã bị đăng oan bao nhiêu vụ: từ chuyện đến với nhau bị chụp lén giữa lúc 3h sáng, rồi những bức ảnh hôn nhau, rồi Ngô Kiến Huy, rồi Vy Oanh, rồi Hari có bầu, rồi chiêu trò pr đám cưới v.v....... Những gì quý vị khán giả đọc ĐỀU KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT 100%!!!!!! Mỗi lần đăng sai, mỗi lần hình ảnh bị xấu đi là mỗi lần chúng tôi stress nặng, mất show, mất quảng cáo, mất dự án. Tổn thất một cách trầm trọng. Nhưng vì phản ứng của dư luận quá gay gắt, nên chúng tôi im luôn, không dám thanh minh. Vì càng nói là càng bị cho là ngụy biện.

Nhưng đến hôm nay, ĐỦ RỒI!!! Một ngày thich hợp tôi sẽ giải thích tất cả sự thật trong 1 talkshow của riêng mình!!!

Hiện nay Hari được bác sĩ Hàn Quốc chứng thức chứng nhận cổ bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cổ sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép. Cổ và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện TỰ TỬ vài lần vì áp lực dư luận. Tôi đã từng chứng kiến hari co giật và đưa hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm!!! Tôi "KHÔNG MUỐN MẤT ĐI MỘT NGƯỜI YÊU, và CÓ THỂ SẼ LÀ MỘT NGƯỜI VỢ". Nên một lần nữa, tôi van lạy các anh chị, trước khi đặt bút viết 1 bài viết TIÊU CỰC về ai đó hãy cạn suy vài giây mà nghĩ rằng: "ngòi bút, tưởng chừng như vô hại của mình, sẽ có thể GIẾT CHẾT NGƯỜI"!!!!

Tôi không dám trách, và không nói tất cả phóng viên đều như vậy. Dĩ nhiên có nhiều và rất nhiều những anh chị phóng viên hiểu và rất quý chúng tôi. Và tôi cũng hiểu, viết bài, hoặc giật tít để có view cao là một "đặc thù của công việc báo chí". Cũng như nghệ sỹ hài, đặc thù công việc là phải làm "mọi cách" cho khán giả cười, thì phóng viên phải viết bài sao cho độc giả xem càng nhiều càng tốt. Và bài tiêu cực hay scandal sẽ được đọc nhiều hơn hàng chục lần so với bài viết thông thường. Nhưng viết thì nên đúng sự thật! Đừng cắt ghét, dựng lên những câu chuyện hạ thấp uy tín và hình ảnh của người khác như vậy!!!!

Có một số anh chị, thương chúng tôi, sẽ viết tốt. Anh chị nào không thương, thấy chướng mắt sẽ viết tiêu cực. Trường hợp thứ ba, chẳng thương cũng chẳng ghét những vẫn phải viết cho giật gân hơn 1 tí thì view nó mới cao được.

Tôi thấy lỗi hoàn toàn là do tôi. Từ ngày hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều: "tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, fans, tình thương của khán giả và cả báo giới". Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tất cả chỉ vì một hari thiên thần lại dại dột đi vướng vào cái gả Trấn Thành ồn ào này - một đứa bị không ít người trong giới HIỂU LẦM là 1 thằng ngông nghênh, xem trời bằng vung, không coi ai ra gì.

Thật ra tôi không như vậy đâu, tôi không chảnh, tôi cũng không coi thường ai cả, vì...... tôi thì đã là cái gì đâu trong xã hội rộng lớn này!!! Tôi chẳng hay hơn ai đâu mà dám coi thường hay chảnh với mọi người! Quý vị đừng nghĩ tôi như vậy!!!!

Anh chị ơi, có thể sẽ có những phóng viên rất ghét Trấn Thành, chắc có lẽ từ từ các anh chị sẽ hiểu con người của tôi, không như anh chị nghĩ đâu. Nhưng, thôi nếu lỡ ghét Trấn Thành rồi, thì ghét mình tôi thôi, Hari cổ vô tội, đừng công kích cô ấy nữa. HARI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ĐÀNG HOÀNG, TỬ TẾ, VÀ ĐẠO ĐỨC NHẤT mà tôi đã từng gặp trong đời, tôi thề!!!

Quý vị có ghét, có viết những bài tiêu cực, tạo scandal, hạ thấp hình ảnh của chúng tôi có thể giúp quý vị vui và hạnh phúc hơn được ko, tôi không biết. Nhưng riêng chúng tôi, chúng tôi thê thảm lắm!!!

Biết đâu.... Một ngày nào đó quý vị sẽ nhận được hung tin là có 1 người nào đó CHẾT vì bài viết của mình, hay thậm chí không phải 1 mà là 2, liệu.... lúc đó..... trong tim quý vị có cảm thấy bình an?????

Tôi không trách ai đâu, chuyện nào qua, cho qua đi. Nhưng từ hôm nay, tôi tha thiết van xin được 1 sự buông tha cho mối tình này. CHÚNG TÔI YÊU NHAU... LÀ THẬT. CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ NHU CẦU PR HAY LÀM LỐ CHO MỌI NGƯỜI CHÚ Ý ĐẾN NÓ. Xin quý vị hãy cho chúng tôi cơ hội được yêu nhau 1 cách BÌNH THƯỜNG nhất nhé!!!! Tôi thật sự van xin!!!!

Nếu có những anh chị phóng viên nào, vì một lý do nào đó, hiểu lầm hay vô tình ghét Trấn Thành, xin cho tôi XIN LỖI. Bỏ qua cho tôi.

Nếu không làm gì cho nhau được hạnh phúc, thì ít nhất ta đừng nên tổn thương nhau. Cuộc đời này.... ngắn ngủi và vô thường lắm!

Nếu có bao dung Thì hãy bao dung bây giờ Đừng để ngày mai Đến lúc tôi xa đời Đừng để ngày mai Đến khi tôi thành mây khói Cát bụi làm sao...... Mà biết mỉm cười!!!!!!!!!!!!!!!!"

Nam diễn viên khẳng định anh và Hari Won yêu nhau cũng bình thường như bao cặp đôi khác và không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi.

Tuấn Anh