Nữ ca sĩ người Hàn Quốc vừa được Youtube trao tặng nút Play mạ bạc sau một thời gian lao động nghệ thuật chăm chỉ.

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ với đông đảo các fan của mình niềm vui và hạnh phúc khi nhận được nút Play bạc từ Youtube. Đây là sự ghi nhận thành quả và cống hiến của cô đối với những khán giả yêu âm nhạc trên Youtube. Sau khi chia sẻ, các fan nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Hari nhận dịp vui ý nghĩa này.

Hari Won hon ho khoe nut Play bac tu Youtube - Anh 1

Hari Won tự hào chia sẻ thành quả lao động thời gian qua của mình.

Phần thưởng này là hoạt động nằm trong khuôn khổ Youtube Reward nhằm tìm kiếm, động viên và trao thưởng cho những người có lượng theo dõi cao trên Youtube. Theo đó, kênh cá nhân của Hari Won được tạo từ ngày 10/8/2013 với tổng số lượt view hơn 31 triệu. Số lượt theo dõi kênh Youtube của Hari Won là hơn 100.000 lượt.

Hari Won hon ho khoe nut Play bac tu Youtube - Anh 2

Phần thưởng là cả một quá trình dài lao động miệt mài của Hari Won.

Những MV ca nhạc của Hari như "Jingle Bells" đạt hơn 1,4 triệu view, "Là con gái có quyền điệu" đạt hơn 1,5 triệu view, riêng MV "Anh cứ đi đi" sở hữu gần 24 triệu view. Hiện tại, Hari đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Khi trở về Việt Nam, cô sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Hari Won hon ho khoe nut Play bac tu Youtube - Anh 3

Ghi dấu ấn từ những ca khúc đình đám, Hari Won đang là cái tên gây được nhiều thiện cảm trong lòng người hâm mộ Việt.

Là một trong số những nghệ sĩ chịu khó và thành công của showzbiz Việt, Hari Won luôn khiến người khác nể phục vì tài năng của mình. Mặc dù có nhiều giới hạn trong sự nghiệp nhưng Hari Won luôn cố thể hiện thật tốt vai trò của mình. Đây được cho là một bước ngoặt đánh dấu thành công của cô, "mở đường" cho hàng loạt các dự án sắp tới.

Vương Huy Khôi. Ảnh: NVCC