Vốn sở hữu thân hình khá đầy đặn, nữ ca sĩ yêu thích những bộ cánh rộng rãi khi xuống phố.

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 1

Không có thân hình quá chuẩn mực, Hari Won ưa chuộng những bộ váy rộng rãi, thoải mái khi xuống phố. Kiểu đồ này giúp nữ ca sĩ khoe vẻ trẻ trung, đáng yêu.

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 2

Trong bộ ảnh mới, Hari Won xinh như búp bê trên phố với những kiểu váy đúng mốt. Nữ ca sĩ chứng tỏ mình không hề nằm ngoài cuộc đua street style trong Vbiz.

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 3

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 4

Nữ ca sĩ gốc Hàn tự tin dạo phố với những item đang được các tín đồ sành mốt lăng xê như: áo trễ vai, sơ mi thắt nơ, váy suông, váy xếp ly… Hari Won cho biết, nữ tính và trẻ trung là những tiêu chí thời trang mà cô đang hướng tới.

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 5

Hari Won có chiều cao tốt, vì thế cô không gặp quá nhiều khó khăn khi mix đồ.

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 6

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn Châu Âu, Hari nhanh chóng bắt tay vào công việc. Giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ, chuyến đi Châu Âu lần này có nhiều điều thú vị. Lần đầu tiên Hari có dịp ngắm nhìn những cảnh đẹp nổi tiếng ở Pháp, Đức và nhiều thành phố lớn khác. Tại các điểm diễn, cô bất ngờ khi khán giả lớn tuổi và fan nhí đều nhiệt tình ủng hộ.

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 7

Ca khúc Yêu không hối hận ra mắt vào dịp 20/10 vừa qua nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô đang cân nhắc lịch làm việc để có thể quay MV trong những ngày tới.

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 8

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 9

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 10

Hari Won giau bung voi loat vay rong thenh - Anh 11

Hari Won vừa cho ra mắt bản remix và dance version của Anh cứ đi đi, đáp lại lời yêu cầu của những khán giả yêu mến. Lần đầu tiên khán giả được thấy Hari khoe vũ đạo gợi cảm và điêu luyện.

MV 'Anh cứ đi đi' dance remix

Nghệ Nhi