Có mặt tại thủ đô Hà Nội và tối qua 11.11 khi vừa từ chuyến lưu diễn châu Âu với bạn trai Trấn Thành trở về, Hari Won đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả.

Hari Won duoc fan Ha Noi chao don sau luu dien chau Au - Anh 1

Hari Won duoc fan Ha Noi chao don sau luu dien chau Au - Anh 2

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn châu Âu cùng bạn trai Trấn Thành, Hari Won đã nhanh chóng bắt tay vào công việc khi cho ra mắt bản dance version "Anh cứ đi đi" vào chiều ngày 11.11 trên kênh youtube.

Hari Won duoc fan Ha Noi chao don sau luu dien chau Au - Anh 3

Tiếp đến, tối 11.11 Hari Won đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Hàn".

Hari Won duoc fan Ha Noi chao don sau luu dien chau Au - Anh 4

Bên cạnh Hari Won, chương trình "Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Hàn" còn có sự tham gia của 2 nhóm nhạc tới từ Hàn Quốc.

Hari Won duoc fan Ha Noi chao don sau luu dien chau Au - Anh 5

Đáp lại sự nhiệt tình của Hari Won, hơn 3.000 khán giả tham gia cũng cổ vũ và liên tục dành những tràng pháo tay cho các ca sĩ nói chung và Hari Won nói riêng.

Hari Won duoc fan Ha Noi chao don sau luu dien chau Au - Anh 6

Vì lịch diễn dày đặc nên Hari chỉ có mặt tại Hà Nội trong khoảng thời gian ngắn, từ 5giờ chiều đến 11g tối. Vừa diễn xong, Hari tức tốc đáp chuyến bay trở lại Sài Gòn để kịp chuẩn bị cho lịch chụp quảng cáo vào sáng nay 12.11.

Hari Won duoc fan Ha Noi chao don sau luu dien chau Au - Anh 7

Các fan của Hari Won ở Hà Nội đã tranh thủ có mặt để cổ vũ cho thần tượng. Sau khi diễn xong, các fan còn nán lại để chụp hình chung và dành nhiều lời hỏi thăm, khen ngợi đến cô.

DieuLinh - Ảnh: Thành Phạm