Trên 250 VĐV đến từ 12 đoàn đã tham dự Hội khỏe Cán bộ, công chức các cơ quan Đảng Thành ủy Hà Nội năm 2016, diễn ra tại Trụ sở Thành ủy Hà Nội (Trần Phú, Hà Đông) vào ngày 8-10.

Hap dan so tai tai Hoi khoe can bo, cong chuc cac co quan Dang Thanh uy Ha Noi - Anh 1

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng (giữa) và Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương tặng cờ lưu niệm các đoàn tham dự. Ảnh: Bá Hoạt

Hội khỏe là hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, kỷ niệm Ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy cũng như thúc đẩy, duy trì phong trào tập luyện TDTT trong cán bộ, công chức các cơ quan Đảng Thành ủy Hà Nội…

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Lan Hương – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Lê Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố; Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội; Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội… đã tham dự, cổ vũ các VĐV. Tại Hội khỏe năm nay, các VĐV dự tranh 3 môn là kéo co, cầu lông, bóng bàn. Trong số này, bóng bàn, cầu lông là những môn thể thao được ưa chuộng, phát triển tại các cơ quan Đảng Thành ủy Hà Nội phù hợp với điều kiện sân bãi cũng như điều kiện làm việc.

Dù nắng to song các cuộc đấu tại Hội khỏe vẫn không mất đi sự cạnh tranh nhờ sự hết mình của các VĐV. Ở môn kéo co, vô địch là Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, xếp nhì là Đảng ủy các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, đồng giải ba là Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và Ban tổ chức Thành ủy. Ở môn bóng bàn và cầu lông, BTC cũng đã trao các giải thưởng tại các nội dung đơn và đôi.

Hap dan so tai tai Hoi khoe can bo, cong chuc cac co quan Dang Thanh uy Ha Noi - Anh 2

Hap dan so tai tai Hoi khoe can bo, cong chuc cac co quan Dang Thanh uy Ha Noi - Anh 3

Nhật Hà