hoahoctro.vn - Nếu ở Sài Gòn tối thứ Bảy có SoundFest cùng dàn sao khủng, thì ở Hà Nội, người yêu nhạc thủ đô cũng đã có một buổi tối đáng nhớ với một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu.

Tối thứ Bảy cuối tuần, một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đã khai màn tại Hà Nội - Liên hoan âm nhạc điện tử quốc tế - Hanoi Sound Stuff. Sau thành công của 4 năm 2008, 2009, 2010, 2011, Hanoi Sound Stuff đã trở lại với một phong cách trẻ trung hơn và đã làm thỏa mãn trọn vẹn những ai yêu thích âm nhạc điện tử.

Chương trình đã diễn ra tại nhà thế chất của trường THPT Chu Văn An, với sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ trong nước và ngoài nước. Có thể "điểm mặt gọi tên" các DJ đến từ Vương quốc Anh, Áo, Đức, Đan Mạch, Nhật Bản... Nhưng nhân vật được khán giả Việt mong mỏi đón chờ nhất buổi trình diễn lại là DJ tới từ "nước chủ nhà" Việt Nam: DJ SlimV. Anh hiện giờ đang là một trong số những DJ đình đám và được giới trẻ Việt yêu thích.

Với khoảng 20 nghệ sĩ trong và ngoài nước tham gia trình diễn, Hanoi Sound Stuff 2012 đa dạng hơn về cả âm thanh lẫn phong cách trình diễn. Liên hoan đã diễn ra với 2 buổi biểu diễn vào ngày 13 và 14 tháng 4.

Ngoài mục đích chính là mang âm nhạc đương đại và các thể loại âm nhạc đang thịnh hành đến với những người Việt trẻ, Hanoi Sound Stuff cũng nổi tiếng với các hoạt động xã hội. Năm nay, Hanoi Sound Stuff cũng đã cộng tác cùng Trung tâm tư vấn phát hiện sớm và chăm sóc trẻ em khuyết tật trí tuệ Sao Mai để tổ chức các buổi giao lưu và gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật.

Giờ mời bạn hãy cùng thưởng thức một trích đoạn ngắn trong bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc này nhé!

Một phần trình diễn của DJ Slimv

Thực hiện: Việt Hin