Một nạn nhân nữ 58 tuổi đã bị một nam thanh niên 18 tuổi thực hiện hành vi bạo dâm trong công viên Workington, Cumbria.

Nạn nhân 58 tuổi bị hiếp dâm đã lau máu vào hung thủ giúp cảnh sát nhanh chóng tìm ra kẻ phạm tội.

Thủ phạm, Jack Walker, đã bị xử 11 năm tù cho tội bạo hành và hiếp dâm sau khi thừa nhận đã cố ý tiếp cận nạn nhân khi cô đang tìm con chó của mình và thực hiện hành vi bạo dâm đối với nạn nhân vào buổi tối vào ngày 15 tháng 7.

Hanh vi dung cam cua nan nhan 58 tuoi bi hiep dam - Anh 1

Chân dung kẻ tấn công Jack Walker 18 tuổi

Báo News and Star đã thuật lại lời thú tội của hung phạm rằng thanh niên 18 tuổi đã túm tóc và liên tục đấm vào người cô, ép cô ngã xuống mặt đất và thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Trong suốt khoảng thời gian thực hiện hành vi bạo lực với nạn nhân, Jack Walker còn liên tục đe dọa nạn nhân sẽ đâm cô đến chết nếu như cô không tuân theo mệnh lệnh của hắn trong khi nạn nhân liên tiếp van nài kẻ tấn công dừng hành vi phạm tội của hắn.

Hanh vi dung cam cua nan nhan 58 tuoi bi hiep dam - Anh 2

Gương mặt của nạn nhân vụ án

Các điều tra viên đã bày tỏ sự thán phục cho sự dũng cảm của nạn nhân khi đã quyệt máu của mình lên quần áo của hung thủ. Hành vi này đã góp phần giúp cho tổ điều tra nhanh chóng tìm ra hung thủ và kết thúc vụ án một cách nhanh gọn và chính xác.

Đại diện các công tố viên cho biết dựa vào các bằng chứng giám định pháp y đã chứng minh hành vi phạm tội của Jack Walker là khoing thể phủ nhận. Sau khi phải đối mặt với những bằng chứng đanh thép kẻ tấn công đã phải cúi đầu nhận tội về những hành vi của mình.

Phía nạn nhân và gia đình nạn nhân đã yêu cầu giữ quyền riêng tư cho vụ xử vì nó ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của nạn nhân cũng như gia đình của cô.

Walker,18 tuổi, đã bị kết án 11 năm tù vào ngày thứ 6 ngày 7 tháng 10 năm 2016 tại tòa án Carlisle Crown về các tội hiếp dâm, tấn công tình dục và là tội phạm nguy hiểm.

Nguyễn Huế

Theo Daily Mail Online