Tân ‘Đệ nhất phu nhân Mỹ’ - Melania Trump đã có một hành trình nhan sắc đáng ngạc nhiên trong suốt 46 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày 9/11, Donald Trump vượt qua đối thủ Hillary Clinton và trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ. Điều đó đồng nghĩa với vợ của ông - Melania Trump cũng đã chính thức trở thành Đệ nhất phu nhân mới nhất của nước Mỹ.

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 1

Trong ảnh là Tân ‘Đệ nhất phu nhân Mỹ’ - Melania Trump thời thơ bé (thứ 2 bên phải) trong một bữa tiệc sinh nhật của bạn

Melania Trump tên thật là Melania Knauss, sinh ngày 26/4/1970 tại Slovakia. Bà lớn lên trong một căn hộ khiêm tốn ở Sevnica. Bà bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở tuổi 16, và đến năm 17 tuổi, bà bắt đầu làm việc với nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Slovakia là Stane Jerko.

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 2

Tân ‘Đệ nhất phu nhân Mỹ’ - Melania Trump những năm đầu tiên bước vào nghề người mẫu

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 3

Năm 1992, Melania chiến thắng cuộc thi "Look of the Year" do tạp chí Jana tổ chức tại Ljubljana (thủ đô Slovenia), từ đó có được hợp đồng làm người mẫu quốc tế.

Không chỉ được đánh giá cao trong sự nghiệp người mẫu, Melania Trump còn biết nói 5 thứ tiếng, tốt nghiệp Học viện thiết kế và kiến trúc ở thủ đô Ljubljana của Slovenia. Năm 1996, bà chuyển tới New York, Mỹ sinh sống. Đến năm 2001, Melania mới có thẻ cư trú và chính thức nhập quốc tịch Mỹ năm 2006.

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 4

Bà sở hữu nhan sắc mặn mà khiến nhiều người ngưỡng mộ

Vào một buổi tối năm 1998, Melania lần đầu tiên gặp gỡ Donald Trump trong một buổi tiệc tại hộp đêm Kit Kat Club ở thành phố New York. Sau 2 năm hẹn hò, ông Trump đề nghị bà Melania "góp gạo thổi cơm chung" tại căn hộ trong tòa tháp Trump. Mãi đến năm 2005, họ mới tổ chức lễ cưới ở Palm Beach, Florida. Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton cũng nằm trong 350 khách tham dự buổi tiệc.

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 5

Lễ cưới kín đáo của Tân ‘Đệ nhất phu nhân Mỹ’ - Melania Trump và Tổng thống Donald Trump

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 6

Trước đó, bà có phong cách trang phục nón bỏng, gợi cảm. Tuy nhiên, kể từ khi ông Trump trở thành ứng viên Tổng thống Mỹ, “chân dài nóng bỏng một thời” âm thầm chuyển hướng sang phong cách của một “đệ nhất phu nhân” - kín đáo và trang trọng hơn.

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 7

Bà Melania Trump sinh con trai đầu lòng

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 8

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 9

Trước đây bà có phong cách sexy, quyến rũ

Ngày 18/7, khi đến phát biểu tại diễn đàn Hội nghị Quốc gia đảng Cộng hòa tại Cleverland, bang Ohio, Melania Trump lựa chọn bộ váy trắng Margot có giá 2.190 USD từ thương hiệu Roksanda. Sự lựa chọn nghìn đô này đã giúp tôn lên nét thanh lịch và sang trọng của bà.

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 10

Khi cùng chồng tranh cử Tổng thống, bà chuyển sang guu thời trang tinh tế

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 11

Bà thường xuyên diện trang phục kín đáo, sang trọng

Hanh trinh nhan sac dang kinh ngac cua tan 'De nhat phu nhan My' - Anh 12

Melania là đệ nhất phu nhân đầu tiên từng công khai ảnh khỏa thân trong lịch sử nước Mỹ hiện đại. Sánh bước cùng chồng vào Nhà Trắng, chắc chắn bà Melania phá vỡ khuôn mẫu được "hun đúc" nhiều năm bởi phu nhân của các cựu tổng thống Mỹ.

Loạt sao Hollywood nô nức đi bầu cử Tổng thống

Minh An