Hà Minh Tiến trở lại sân khấu với vẻ ngoài năng động, sành điệu cùng phong cách trình diễn trầm lắng, chững chạc hơn.

Hanh trinh 'lot xac' cua Quan quan Sao mai diem hen 2014 - Anh 1

Năm 2014, Hà Minh Tiến đã vượt qua hàng nghìn ứng cử viên để xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của cuộc thiSao mai điểm hẹn.Chàng sinh viên năm thứ hai của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khi âýsở hữu chất giọng đẹp và thu hút nhưngvìchưa tìm được lối đi riêng cho mình nên anh mau chóng chìm vào quên lãng.

Hanh trinh 'lot xac' cua Quan quan Sao mai diem hen 2014 - Anh 2

Trở lại với vai trò là thí sinh của “Cuộc thi âm nhạc MobiFone - MMC 2016, Hà Minh Tiến gây bất ngờ khi thay đổi ngoạn mục về cả ngoại hình và phong cách âm nhạc. Khác với vẻ ngoài thư sinh của hai năm trước, Tiến có phần gầy đi và chững chạc hơn.Phong cách trình diễn cũng trầm lắng và chuyên nghiệp hơn.

Hanh trinh 'lot xac' cua Quan quan Sao mai diem hen 2014 - Anh 3

Lần này, Minh Tiếnchọn cho mình vẻ ngoàinăng động, hiện đại thay vì sựlịch lãm và có phần cổ điển trước kia. Sự chuyển mình này đã giúp anhmột lần nữa vượt qua nhiều thí sinh tài năng khác và trở thành quán quân đầu tiên của mùa giải năm nay.

Hanh trinh 'lot xac' cua Quan quan Sao mai diem hen 2014 - Anh 4

Tại đêm chung kết, Hà Minh Tiến chia sẻ: "Điều thu hút tôi trong cuộc thi này là cơ hội hợp tác với ekip nhạc sĩ, đạo diễn nổi tiếng và được sản xuất một MV cho riêng mình. Đây không chỉ là ước mơ của một người yêu âm nhạc như tôi mà còn cảnhữngca sĩ chuyên nghiệp". (Xem MV đầu tayNếu mai rời xa tại đây ).

Hanh trinh 'lot xac' cua Quan quan Sao mai diem hen 2014 - Anh 5

Chàng trai hai lần đoạt quán quân còn cho biết thêm: "Đến vớiSao mai điểm hẹn, tôi chỉ nghĩ là mình sẽ thử sức và trải nghiệm. Nhưng lần này, tôi thực sự nghiệm túc và ấp ủ rất nhiều hoài bão. Đây sẽ là dấu ấn đầu tiên để tôi bước chân vào con đường của một ca sĩ chuyên nghiệp".

Hanh trinh 'lot xac' cua Quan quan Sao mai diem hen 2014 - Anh 6

Hà Minh Tiến đã trưởng thành và tìm thấy cái tôi riêng trong âm nhạc nhờ sự cố vấn trực tiếp từ dàn giám khảo uy tín gồm nữ diva Hà Trần, nhạc sĩ Giáng Son, nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong và nhà báo - nhà phê bình âm nhạc Minh Đức, cùng ekip chuyên nghiệp gồm nhạc sĩ Đỗ Hiếu và đạo diễn Nguyễn Chung.