Mang trên mình thông điệp “ Sống để yêu thương”, ngày 29/10 vừa qua, sự kiện ngày hội hiến máu “Hành trình đỏ cập bến Altplus Việt Nam” đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của nhân viên công ty.

Hiến máu tình nguyện nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày cộng đồng” của Alt Plus Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai Công đoàn, Công ty Altplus Việt Nam phối hợp với Hội Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu ngay tại công ty.

Hanh trinh do cap ben Altplus Viet Nam - Anh 1

Trước giờ G mọi người hào hứng đăng ký thông tin và thử máu.

Hanh trinh do cap ben Altplus Viet Nam - Anh 2

Có một số bạn là lần đầu tiên hiến máu, có một số bạn sau khi hiến có biểu hiện mệt mỏi, xong nhờ sự giúp đỡ của các chuyên viên y tế nên mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Hanh trinh do cap ben Altplus Viet Nam - Anh 3

Chia sẻ về ngày hôm đó, anh Nguyến Thái Sơn - chủ tịch Công đoàn Altplus Việt Nam cho biết: “Mình rất vui vì số lượng mọi người tham gia đông hơn dự kiến, nhất là có những bạn chưa hiến bao giờ hay lo không đủ điều kiện hiến cũng tham gia rất vui vẻ, điều này khiến BTC phấn khởi và cũng được tiếp thêm niềm tin để tiếp tục duy trì hoạt động này”.

Hanh trinh do cap ben Altplus Viet Nam - Anh 4

Anh Sơn – Chủ tịch Công đoàn tươi cười khi hiến.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, mỗi giọt máu ta cho đi có thể cứu giúp một mảnh đời ở lại Đó cũng là một nét đẹp trong văn hóa Altplus bởi chúng tôi mong muốn được góp sức mình cho công đồng, trao đi yêu thương và để tình người lan tỏa. Vậy là, ngày hội hiến máu lần thứ 2 đã diễn ra thành công, Alt Plus Việt Nam xin gửi lời cảm ơn Hội Huyết học và Truyền máu Trung ương đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành tốt sự kiện này, hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa. Các bạn nhé, hãy cho đi, đừng ngần ngại, vì sống là để yêu thương.