Những hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng đũa lệch - kiều nữ và chàng trai mặt bị biến dạng, khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Được biết, cặp đôi vợ chồng đũa lệch - kiều nữ và chàng trai mặt bị biến dạng này đã chia sẻ những hình ảnh họ cùng bên nhau đi làm, đưa con gái đi học và những hình ảnh vui vẻ cùng con gái… Dù những hình ảnh này rất đỗi bình dị nhưng nó lại khiến những người dùng mạng phải ghen tị và ngưỡng mộ. Theo Một thế giới, người chồng trẻ bị biến dạng khuôn mặt kia đang kinh doanh nhà hàng. Còn người vợ xinh đẹp thì đang lo việc nội trợ, chăm sóc con cái. Đặc biệt những tình cảm họ dành cho nhau chân thành khiến nhiều người rất cảm phục. Trước đó, chuyện tình của cặp đôi này từng một thời xôn xao và gây được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Chàng trai có gương mặt xấu xí tên là Trần Lâm, sinh năm 1991, đang sinh sống tại TPHCM. Vì gặp tai nạn từ khi còn nhỏ nên khuôn mặt của Lâm bị bỏng tới 90%. Từ đó, Lâm luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của mình. Vì luôn mặc cảm nên Lâm không bao giờ dám chủ động làm quen với bất cứ cô gái nào. Chỉ đến khi gặp Thu Hiền, sinh năm 1994, anh chàng đã bị đổ gục hoàn toàn bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng của cô. Và 5 năm yêu nhau trong cấm cản của gia đình, họ đã có 1 đám cưới viên mãn. Hiện tại, vợ chồng trẻ này có một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm và có một con gái đáng yêu.

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 1

Được biết, cặp đôi vợ chồng đũa lệch - kiều nữ và chàng trai mặt bị biến dạng này đã chia sẻ những hình ảnh họ cùng bên nhau đi làm, đưa con gái đi học và những hình ảnh vui vẻ cùng con gái… Dù những hình ảnh này rất đỗi bình dị nhưng nó lại khiến những người dùng mạng phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 2

Theo Một thế giới, người chồng trẻ bị biến dạng khuôn mặt kia đang kinh doanh nhà hàng. Còn người vợ xinh đẹp thì đang lo việc nội trợ, chăm sóc con cái. Đặc biệt những tình cảm họ dành cho nhau chân thành khiến nhiều người rất cảm phục.

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 3

Trước đó, chuyện tình của cặp đôi này từng một thời xôn xao và gây được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Chàng trai có gương mặt xấu xí tên là Trần Lâm, sinh năm 1991, đang sinh sống tại TPHCM. Vì gặp tai nạn từ khi còn nhỏ nên khuôn mặt của Lâm bị bỏng tới 90%.

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 4

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 5

Từ đó, Lâm luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của mình. Vì luôn mặc cảm nên Lâm không bao giờ dám chủ động làm quen với bất cứ cô gái nào. Chỉ đến khi gặp Thu Hiền, sinh năm 1994, anh chàng đã bị đổ gục hoàn toàn bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng của cô. Và 5 năm yêu nhau trong cấm cản của gia đình, họ đã có 1 đám cưới viên mãn.

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 6

Hiện tại, vợ chồng trẻ này có một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm và có một con gái đáng yêu.

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 7

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 8

Hanh phuc kho tin cua kieu nu va chang trai mat bi bien dang - Anh 9