(Phunutoday) - Hai năm sau khi cưới, Linh Nga chuẩn bị đón thiên thần chào đời và chồng Linh Nga lộ diện vững chãi bên vợ.

Linh Nga là nghệ sĩ múa nổi tiếng của Việt Nam, cô được đào tạo bài bản ở Trung Quốc từ nhỏ.

Linh Nga luôn được khán giả chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng thật sự và những cống hiến của Linh Nga cho nền nghệ thuật múa nước nhà. Cô còn là vị giám khảo nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Ngày 16/12/2012, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, bất ngờ Linh Nga lên xe hoa về nhà chồng.

Và người mà Linh Nga lựa chọn trao cả trái tim không ai khác chính là chú rể Nguyễn Khánh Trọng con trai của vị tướng trong ngành công an.

Mặc dù chỉ muốn tổ chức một đám cưới không rình rang mà giản dị và ấm cúng, nhưng thông tin về sự kiện trọng đại này của Linh Nga đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trả lời báo chí về chuyện trăm năm, Linh Nga cho biết cô không mấy bận tâm tới những tin đồn liên quan tới đức lang quân của mình. Bởi theo Linh Nga thì cô không cần biết chuyện quá khứ của người khác ra sao. Chỉ quan trọng hiện tại "người ấy" yêu thương cô và tốt với cô là đủ. Ngoài ra Linh Nga cũng tự tin khẳng định rằng, nếu người đàn ông ấy sẵn sàng vì cô, sẵn sàng thay đổi thì những tin đồn ấy mãi mãi chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên, Linh Nga là một ngôi sao rất kín tiếng, kết hôn được 2 năm nhưng chưa bao giờ xuất hiện công khai cùng chồng.

Linh Nga vẫn luôn úp mở về người chồng yêu quý của mình, dù mọi người đều biết chồng Linh Nga là một đại gia rất có tiếng. Ảnh cưới của Linh Nga vẫn chưa từng được công bố.

Một thời gian sau, Linh Nga mới chính thức chia sẻ về chồng của mình: "Tình yêu đến với tôi hết sức bình thường, xuất phát từ sự quen biết, đi lên từ tình bạn rồi tiến tới tình yêu và được gia đình hai bên ủng hộ để tiến tới hôn nhân. Khi quyết định cưới là tôi đã cảm nhận được một sự vững chắc để có thể yên tâm làm nghệ thuật, chứ nếu có gì đó lo sợ thì tôi đã không thể làm được những điều như thế trong thời gian qua.

"Từ khi yêu đến giờ, lúc nào anh ấy cũng luôn ở bên tôi. Nếu tôi đi diễn xa một tuần thì anh ấy cũng bay đến với tôi. Kể cả ngày xưa khi đang yêu, dù tôi ở xa nhưng cần là anh ấy đến ngay. Những ngày lễ Tết trong gia đình tôi anh ấy cũng luôn có mặt. Nói chung, chúng tôi đến với nhau vì sự gắn bó và tin tưởng nên không bao giờ tôi phải lo sợ một điều gì đó về nhau. Công việc của tôi thì suốt ngày trên sàn tập, anh ấy cũng đã từng nhìn thấy những công việc đó và anh không thể lúc nào cũng theo tôi lên sàn tập được", Linh Nga chia sẻ thêm.

Linh Nga cho biết thêm: "Tôi gặp và yêu anh không định kiến, cũng không quá lung linh, đẹp đẽ... Anh là người hài hước, biết đặt gia đình lên hàng đầu trong mọi sự lựa chọn khiến tôi luôn thấy mình được an toàn. Tôi vẫn hay gọi chồng là... đồng chí, là bạn đấy. Giữa vợ chồng tôi, ngoài tình yêu ra còn là một tình bạn rất đẹp".

Nghĩ về mẹ chồng, cô hạnh phúc chia sẻ: “Ngay khi mới về làm dâu, tôi đã học được sự nhẫn nhịn và đức hy sinh của một người phụ nữ như mẹ chồng. Chính vì thế tự tôi hình thành thói quen hay để ý đến những việc mẹ làm, từng hành động, cử chỉ và suy nghĩ xem tại sao mẹ lại làm thế. Cách mẹ nấu ăn hay sắp xếp một bữa ăn cũng khác với cách tôi làm”

Nói về bố chồng, Linh Nga cho biết: “Bố ít nói lắm, chỉ lên tiếng khi cần. Bình thường ông chỉ ngồi và nhìn con cái đùa với nhau rồi cười. Bố là người không mang con người công việc về nhà, yêu tất cả các cháu trong gia đình bằng một tình cảm rất trìu mến”

Lấy chồng "đại gia", nhưng Linh Nga vẫn rất chăm chỉ làm việc và đi sự kiện

Sau 2 năm kết hôn, đầu năm 2012, Linh Nga mang bầu.

Mới mấy tháng đầu mang thai, Linh Nga khá kín tiếng trong chuyện bầu bì, thường xuyên xuất hiện với trang phục rộng rãi và khéo léo che bụng bằng phụ kiện.

Bất ngờ ở những tháng cuối, ngôi sao của liveshow Vũ xuất hiện dày đặc hơn.

Mới đây, cô còn khoe bụng táo bạo với chiếc áo dạng vest không cài nút.

Linh Nga đã chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ: "Chưa bao giờ tôi thấy hối hận. 25 tuổi kết hôn, 27 tuổi có con, đây là điều ý nghĩa nhất. Gia đình giúp tôi chín chắn và thay đổi rất nhiều. Tôi lập gia đình xong cũng chưa phút nào rời xa sân khấu. Và sinh con xong cũng vẫn tiếp tục múa. Chẳng có điều gì làm tôi có thể bỏ múa được. Vì múa là niềm kiêu hãnh của tôi đối với chồng và gia đình".

Bất ngờ, cuối tháng 8/2012, chồng Linh Nga lộ diện. Anh đã cùng vợ đi xem phúc khảo chương trình nghệ thuật mang tên Chuyện kể về sen.

Đây không phải là lần đầu tiên chồng Linh Nga lộ diện trước công chúng.