Một con rắn độc khiến hành khách hoảng loạn khi bò loằng ngoằng ở khoang giữa của máy bay, theo Mirror.

Hanh khach phat hoang khi ran doc xuat hien tren may bay - Anh 1

Rắn độc đi ké máy bay - Ảnh chụp màn hình clip Mirror

Các hành khách trên chuyến bay đến Mexico đã quay lại đoạn clip về con rắn dài hơn 1,5m bỗng dưng rơi xuống dãy ghế. Một giảng viên đại học có mặt trên máy bay kể ông đã hỗ trợ bắt con rắn bằng chiếc chăn.

Sự cố hi hữu này được cho xảy ra hôm 6.11, trên chuyến bay nội địa của hãng Aeromexico kéo dài 2 tiếng đồng hồ từ thành phố Torreon (thuộc bang Coahuila) sang thủ đô Mexico (của Mexico).

Phi công của chuyến bay đã được cho phép hạ cánh ưu tiên khi đến sân bay, và các chuyên gia động vật đã lên máy bay để xử lý con rắn trước khi mang nó đi.

Giáo sư Indalecio Medina, người đã quay đoạn clip được lan truyền khắp cộng đồng mạng, kể lại với giọng hài hước: "Một con rắn đi máy bay. Một trải nghiệm độc nhất vô nhị trên chuyến bay 231 của hãng Aeromexico từ Torreon đến thủ đô Mexico”.

Ông viết thêm: Tôi đã bắt nó bằng một chiếc chăn và còn cho nó đọc tạp chí trên máy bay nữa chứ. Con rắn xuất hiện làm ai cũng phát hoảng nhưng nó không cần phải trả tiền vé máy bay.

Hiện hãng hàng không trên chưa đưa ra bình luận về vụ việc. Đến lúc này vẫn chưa rõ con rắn lên máy bay bằng cách nào.

Hôm 25.8, một chú mèo cũng đã được phát hiện "trốn" dưới ghế ngồi trên chuyến bay giữa Ottawa và Vancouver của Canada, theo UPI.

Trần Ka