(iHay) Nạn nhân là một hành khách 50 tuổi, bị bệnh tiểu đường, tử vong khi đang trên máy bay của hãng Azur Air bay từ Thổ Nhĩ Kỳ sang Nga.

Hanh khach bay cung nguoi chet suot 3 tieng tu Tho Nhi Ky sang Nga - Anh 1

Một chuyến bay của hãng Azur Air - Ảnh minh họa chụp từ clip YouTube

Theo Mirror, các hành khách đã vô cùng hoảng sợ khi buộc phải bay cùng một thi thể trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Hành khách tử vong trên máy bay được cho mắc bệnh tiểu đường nhưng lại để thuốc trong hành lý ký gửi.

Bà tử vong khi máy bay cất cánh được 45 phút từ Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) để bay sang Moscow (Nga). Phi hành đoàn trên chiếc máy bay Boeing 757 này không thể giúp gì cho nạn nhân, vì bà không mang theo insulin trên người.

Theo chồng của nữ hành khách này, bà đã để thuốc trong hành lý ký gửi bởi đã tiêm một liều insulin 1 giờ trước khi bay. "Hai vợ chồng tôi đều không ngờ tình trạng của bà sẽ xấu đi đột ngột như vậy", người chồng nói.

Tiếp viên đã đặt thi thể nạn nhân nằm trên hành lang và trùm kín bằng chăn. Cơ trưởng chuyến bay cũng đã quyết định cho bay thẳng đến Moscow thay vì hạ cánh khẩn cấp. Người phụ nữ trên được cho đã bị suy tim cấp.

Theo Mirror, ở những máy bay lớn thường sẽ có "tủ đựng xác" để trong những tình huống hi hữu xảy ra như trên, tiếp viên hàng không có thể giữ cho thi thể khỏi tầm mắt hành khách.

Trần Ka