Hình ảnh Phạm Hương về giúp đỡ người dân vùng lũ nhận được nhiều lời khen ngợi và cảm kích của fans.

Sau khi đăng quang tại cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015", Phạm Hương thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện hay công tác xã hội vì cộng đồng. Không chỉ nhận được nhiều tình cảm của fans nhờ nhan sắc xinh đẹp, chính những hành động cao đẹp này khiến Phạm Hương càng khiến mọi người thêm yêu mến.

Hanh dong nay cua 'Hoa hau hoan vu' Pham Huong khien nhieu nguoi yeu men - Anh 1

Hình ảnh giản dị của Phạm Hương với bà con vùng lũ.

Người đẹp từng bày tỏ: "Tôi ý thức được những việc mình làm, hành động của mình ảnh hưởng đến rất nhiều các bạn trẻ. Vì vậy, trước tiên tôi muốn người hâm mộ mình cùng tham gia, cùng làm với tinh thần đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng của tuổi trẻ. Mình nhiệt tình, vui vẻ thì các cô, các chú nhận quà cũng vui theo. Giúp các cô chú một nụ cười đầy lạc quan thì bản thân tôi cũng cảm thấy mãn nguyện".

Mới đây nhất, Phạm Hương đã có chuyến đi thiện nguyện tới Hà Tĩnh giúp đỡ người dân vùng lũ đang gặp nhiều khó khăn.

Hoa hậu viết: "Vẫn miệt mài hăng say thăm bà con ở Hà Tĩnh. Mưa lớn vẫn đang kéo dài. Qua đò tới xã Xuân An, Xuân Giàng 2.... Hạnh phúc là hành trình chia sẻ yêu thương. Một ngày thôi mà làm được biết bao nhiêu việc có ích cả nhà ah.

Hanh dong nay cua 'Hoa hau hoan vu' Pham Huong khien nhieu nguoi yeu men - Anh 2

Phạm Hương giản dị trong chuyến đi tới Hà Tĩnh.

Hanh dong nay cua 'Hoa hau hoan vu' Pham Huong khien nhieu nguoi yeu men - Anh 3

Hanh dong nay cua 'Hoa hau hoan vu' Pham Huong khien nhieu nguoi yeu men - Anh 4

Phạm Hương là hoa hậu thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Hình ảnh Phạm Hương lăn lộn, tự tay mình mang đồ cho người dân vùng lũ nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Bạn Huỳnh T. Hồng Nhung chia sẻ: "Hình ảnh Hoa Hậu đẹp nhất mà em từng thấy, cái đẹp ở đây không phả Nhan Sắc mà ở cái "Tâm"".

@Phan Tiền Ngọc Bội viết: "Trời ơi có ai biết bả là hoa hậu quốc dân hông? Người gì mà dễ thương quá thể vậy. Đẹp giỏi hát hay rồi còn thân thiện. Còn điểm tốt nào mà bà không có không?".

Hanh dong nay cua 'Hoa hau hoan vu' Pham Huong khien nhieu nguoi yeu men - Anh 5

@Hồng Như thì dành cho Hoa hậu nhiều tình cảm: "Thương bà con với thương Bee quá. Hoa hậu biến hình mọi lúc mọi nơi (từ một nàng công chúa lộng lẫy, một soái ca sơmi trắng làm bao nhiêu con tim chết mê chết mệt đến những lúc bình dị mộc mạc và chân chất nhất ) thì chị lúc nào cũng là đẹp nhất trong lòng người hâm mộ.

Mọi người yêu chị không phải vì chị đẹp hay là yêu chỉ như bức bình phong mà họ yêu chính con người và hơn thế nữa là yêu cách cư xử, yêu cách mà chị đã mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho người khác. Chỉ đơn giản thế thôi".

Hanh dong nay cua 'Hoa hau hoan vu' Pham Huong khien nhieu nguoi yeu men - Anh 6

Phạm Hương chiếm được tình cảm của mọi người bằng những hình ảnh giản dị, gần gũi.

An Chi