Dù bị bệnh về mắt và cổ họng nhưng không vì thế mà Vân Hugo mất niềm tin vào cuộc sống. Trái lại, nữ MC vẫn luôn tươi cười, rạng rỡ bên bạn bè, người thân, đón nhận cuộc sống.

Mới đây thông tin Thanh Vân Hugo bị bệnh khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hoang mang và lo lắng. Được biết, hiện tại nữ MC đã hỏng một mắt, và có khả năng sẽ không nói được.

Sau khi thông tin về bệnh tật được Vân Hugo chia sẻ, cô nhận được nhiều lời động viên của mọi người. Bà mẹ một con vẫn vô cùng lạc quan, yêu đời. Cô vừa có chuyến du lịch Trung Quốc cùng những người bạn của mình, tận hưởng cuộc sống với tinh thần tươi vui.

Hanh dong khong ai ngo den cua Van Hugo sau thong tin benh tat - Anh 1

Vân Hugo vui vẻ hội ngộ Lã Thanh Huyền, MC Việt Nga

Hanh dong khong ai ngo den cua Van Hugo sau thong tin benh tat - Anh 2

Chuyến du lịch kết thúc, Vân Hugo vui vẻ hội ngộ cùng những người bạn thân của mình như Lã Thanh Huyền, MC Việt Nga... Có thể nói, nghị lực mạnh mẽ vượt lên hoàn cảnh của bà mẹ một con khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Hanh dong khong ai ngo den cua Van Hugo sau thong tin benh tat - Anh 3

Dù bị bệnh nhưng nữ mc vẫn luôn vui vẻ, lạc quan yêu đời

Hanh dong khong ai ngo den cua Van Hugo sau thong tin benh tat - Anh 4

Hanh dong khong ai ngo den cua Van Hugo sau thong tin benh tat - Anh 5

Cô vừa trở về sau chuyến du lịch Trung Quốc

Khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô quyết định làm mẹ đơn thân, cố gắng làm việc, kinh doanh để tích góp mua nhà để hai mẹ con được ổn định hơn. Câu chuyện cuộc đời của cô tưởng như êm xuôi, thì tin cô bị bệnh khiến nhiều người bất ngờ. Thế nhưng, trái với tâm lý lo lắng, Vân Hugo chia sẻ rằng, cô nói ra tình trạng bệnh tật không phải để tìm sự thương hại từ mọi người, mà để lấy động lực cố gắng hơn nữa.

Bảo An