Cả hai vừa xuất hiện rạng rỡ trong buổi giới thiệu về dự án du lịch. Nam ca sĩ dành nhiều thiện cảm và hành động ga-lăng với Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 1

Chiều ngày 1/10, ca sĩ Đức Tuấn và HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại Quảng Ngãi để tham gia buổi gặp mặt giới thiệu clip du lịch Lý Sơn - đảo tình yêu do Sở văn hóa, thể thao và du lịch Quảng Ngãi tổ chức.

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 2

Nam ca sĩ chọn sơ mi trắng viền đen ton sur ton với bộ vest đầy lịch lãm, trong khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại trang nhã với chiếc đầm ôm ngắn màu vàng chanh của NTK Lê Thanh Hòa. Xuất hiện tại sự kiện, ca sĩ Muốn nghe tiếng sóng ga-lăng dìu tân hoa hậu xuống xe.

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 3

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 4

Cặp đôi rạng rỡ và hào hứng trong suốt thời gian giao lưu với ban tổ chức cũng như các đơn vị truyền thông có mặt tại buổi gặp.

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 5

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 6

Mỹ Linh và Đức Tuấn cho biết trong những ngày quay hình, cả hai sẽ kêu gọi người dân và khách du lịch cùng chung tay nhặt rác gửi đi thông điệp gìn giữ môi trường biển đảo.

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 7

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 8

Hanh dong ga-lang cua Duc Tuan khi gap Hoa hau Do My Linh - Anh 9

Theo Ban tổ chức tiết lộ, video clip Lý Sơn - đảo tình yêu sẽ kéo dài khoảng 8 đến 10 phút nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh huyện đảo tiền tiêu rộng rãi đến người dân cả nước và du khách quốc tế.

Photo: Nam Đài

Theo PV/Baodatviet.vn