Tamnhin.net - Khoảnh khắc chiến sĩ CSGT tay cầm cốc nước mía cho người đàn ông say xỉn nằm giữa đường đang được cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt.

Mạng xã hội 24h qua đang cùng nhau lan truyền rần rần hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT với người đàn ông trên phố Hà Nội.

Theo đó, được biết vào khoảng 9h15’ sáng ngày 2/10 trên tuyến phố đi bộ Hà Nội trong lúc làm nhiệm vụ, Thượng úy Nguyễn Quang Vinh và Trung úy Nguyễn Duy Khanh thuộc Đội CSGT số 15, Phòng CSGT TP.Hà Nội phát hiện một người đàn ông đi trên vỉa hè nhưng dáng đi liêu xiêu như say rượu.

Hanh dong dep cua chien si CSGT voi nguoi dan ong say xin tren pho - Anh 1

Hành động của chiến sĩ CSGT với người đàn ông say xỉn đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Đến gần ngã tư Bà Triệu – Hai Bà Trưng, người đàn ông này bất ngờ nằm vật xuống đường, bất tỉnh. Nhìn thấy như vậy, các chiến sĩ CSGT đã chạy tới giúp đỡ ông và có biện pháp sơ cứu kịp thời.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng chục ngàn lượt like và nhiều bình luận bày tỏ ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

“Hành động đẹp trên phố Hà Nội, người đàn ông bị ngã kia phải rất may mắn khi nhận được sự giúp đỡ trên” là bình luận của facebooker Nguyễn Nghĩa.

Nickname Đức Hạnh chia sẻ: “Một khoảnh khắc rất đẹp, xem xong mà thấy ấm lòng quá”.

Hanh dong dep cua chien si CSGT voi nguoi dan ong say xin tren pho - Anh 2

Facebooker Thuong Thuong bày tỏ: “Đây không phải lần đầu tiên mình thấy hình ảnh này, trước đó hình ảnh các chiến sĩ CSGT lội ruộng gặt lúa giúp dân, hay dắt cụ già, trẻ nhỏ sang đường cũng đều khiến mình cảm thấy xúc động. Cuộc sống cần lắm những hành động nhân văn, tốt đẹp như vậy”.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang được nhiều người dùng mạng chia sẻ.

TH theo CAND