Câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp trước hành động đầy bất ngờ của chú rể trong hôn lễ.

Trong lễ cưới của mình được tổ chức tại Brazil, anh Diogo Bolant 37 tuổi đã có hành động khiến cả hội trường đều vỡ òa vì xúc động.

Trước nhiều khách mời trong đám cưới của mình, chú rể Diogo đã quỳ xuống trước mặt cô bé 6 tuổi - con riêng của cô dâu và nói: " Cha muốn hỏi con một điều. Con có đồng ý mãi mãi là con gái cha không?."

Hanh dong cua nguoi dan ong nay khien trieu con tim phai rung dong - Anh 1

Hình ảnh gây xúc động mạnh trong lễ cưới diễn ra ở Brazil.

Nhiều người có mặt trong hội trường đã nín thở khi chờ câu trả lời của cô bé 6 tuổi, ngay cả cô dâu 27 tuổi - Nicole De Souza đã không kìm nổi cảm xúc mà bật khóc. Trước sự chứng kiến của nhiều, cô con gái nhỏ khóc và trả lời: " Con đồng ý."

Hanh dong cua nguoi dan ong nay khien trieu con tim phai rung dong - Anh 2

Hanh dong cua nguoi dan ong nay khien trieu con tim phai rung dong - Anh 3

Cô con gái nhỏ đã vô cùng xúc động khi được cha mình đeo nhẫn ' cha con ' ngay trong ngày cưới của mẹ.

Ngay sau câu trả lời đầy hạnh phúc ấy, anh Diogo đã trao chiếc nhẫn chuẩn bị sẵn vào tay con gái của mình. Sau đó, anh đã hôn lên má của cô con gái nhỏ để trấn an tinh thần. Một người tham gia công tác chuẩn bị đám cưới cho anh Diogo đã cho biết: " Điều này nằm trong kế hoạch. Trong lần họp bàn chuẩn bị cho đám cưới, anh Diogo đã nói rằng anh muốn làm điều gì đó bất ngờ cho con gái của mình là bé Isadora."

Hanh dong cua nguoi dan ong nay khien trieu con tim phai rung dong - Anh 4

Clip ghi lại khoảnh khắc ấn tượng ấy.

Cô dâu Nicole đã chia sẻ với truyền thông rằng: " Chúng tôi muốn Isa tham gia vào lễ cưới, con gái của tôi đang ở độ tuổi cần được yêu thương như một cô công chúa nhỏ. Diogo vô cùng yêu quý con bé, đó là tình cảm cha con đích thực và bây giờ anh ấy muốn thể hiện nó trong hôn lễ của chính mình."

Hanh dong cua nguoi dan ong nay khien trieu con tim phai rung dong - Anh 5

Hanh dong cua nguoi dan ong nay khien trieu con tim phai rung dong - Anh 6

Gia đình nhỏ của anh Diogo.

Nói về mối quan hệ giữa anh Diogo và cô bé Isa, cả hai có một mối quan hệ cha con khá gắn kết. Thậm chí cô bé đã gọi Diogo là cha trước khi lễ cưới được diễn ra. Chú rể Diogo nói: " Isa luôn muốn chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới và đó như một món quà đặc biệt dành cho con bé. Vì vậy, tôi muốn làm điều gì đó để khiến con bé cảm thấy hạnh phúc. Isa rất yêu quý chiếc nhẫn mà tôi tặng, con bé nói rằng nó sẽ luôn giữ bên mình."

Minh Huyền