Sáng nay, 3.11, hàng trăm người đến khu vực nữ sinh Dương Thị Kim Anh bị mất tích khi vượt lũ đến trường, theo dõi quá trình tìm kiếm.

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 1

Hiện lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nữ sinh Dương Thị Kim Anh (ngụ thôn Vinh Quang, X.Sơn Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình; học lớp 12, Trường THPT Hoàng Hoa Thám) trên khu vực bị nạn và vùng nước lân cận.

Tham gia tìm kiếm tại hiện trường trong sáng nay có ông Nguyễn Văn Thục, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Thủy. Hàng chục thuyền, đò của người dân địa phương được huy động tăng cường. 4 thợ lặn chuyên nghiệp cũng được thuê đến tìm kiếm. Nhiều phương pháp được triển khai thực hiện như dùng ca nô công suất lớn khuấy đảo nước, dùng lưới và dây thép gai rà nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 2

Trong khi đó, bà con hàng xóm đã đến động viên gia đình nữ sinh. Ông Nguyễn Thái Thủy, Phó hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Hoa Thám cùng đoàn viên nhà trường đến nhà em dọn dẹp, làm vệ sinh nhà cửa và động viên bố mẹ Kim Anh.

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 3

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 6 giờ sáng 2.11, tại thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy xảy ra vụ việc thương tâm khi chiếc thuyền chở nữ sinh Dương Thị Kim Anh đi học bị lật giữa mênh mông nước lũ và em bị cuốn trôi mất tích trong sự bất lực của người bố đi cùng.

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 4

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 5

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 6

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 7

Hang tram nguoi that long ngong tin nu sinh mat tich khi vuot lu den truong - Anh 8

Trương Quang Nam – Hoàng An
Ảnh: Hoàng An