Ở Việt Nam, GP Batteries cung cấp đầy đủ tất cả các dòng pin tiêu dùng trong đó nổi bật nhất là GP ReCyko+, loại pin sạc lại được, và sạc dự phòng GP Batteries dòng F đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dùng smartphone.

Hang pin sac GP mo rong mang luoi o Viet Nam - Anh 1

GP Batteries International Ltd (trụ sở Singapore), nhà cung cấp pin thông dụng và pin sạc, thông báo sẽ khai trương văn phòng đại diện TP.HCM vào ngày 16/8 tới nhằm tăng cường hơn sự hiện diện thương hiệu và mạng lưới sản phẩm ở Việt Nam.

Pin của GP sẽ được phân phối rộng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện tử và cửa hàng CNTT nhằm cung cấp giải pháp về năng lượng đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ở Việt Nam, GP cung cấp đầy đủ tất cả các dòng pin tiêu dùng trong đó nổi bật nhất là 2 dòng sản phẩm, gồm GP ReCyko+, là loại pin sạc lại được, và sạc dự phòng GP Batteries dòng F đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dùng smartphone.

Với dòng sản phẩm GP ReCyko+, giá trị cốt lõi là tiết kiệm khi giảm số lượng rác thải từ pin, giúp tiết kiệm hơn và một môi trường sạch hơn cho cuộc sống hàng ngày.

Hang pin sac GP mo rong mang luoi o Viet Nam - Anh 2

Sạc dự phòng GP Batteries dòng F chính là những bộ sạc di động chất lượng cao GP Powerbank Mobile, có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn gắt gao.

Trong khi đó, sạc dự phòng GP Batteries dòng F chính là những bộ sạc di động chất lượng cao GP PowerBank Mobile, có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn gắt gao của hàng không UN38.3.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang bị những cảm biến độ nhiệt độ cao sẽ trở nên an toàn hơn với người sử dụng. Đặc biệt, với các cổng sạc 2,1A và 1A, bộ sạc dự dòng của GP sẽ giúp thiết bị của người sử dụng tái hoạt động một cách nhanh chóng. Đặc biệt, sạc dự phòng GP Batteries dòng F được thiết kế với vỏ bọc bằng nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn..

Được biết GP Batteries là thành viên của tập đoàn Gold Peak ở Hong Kong. Đây là một trong những nhà cung cấp pin tiêu dùng và pin sạc hàng đầu số 1 ở Châu Á.

H.A.H