Trong buổi sinh nhật đầu tiên của Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội), sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh đã khiến hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng. Nhân viên Aeon Mall đã có một buổi tối vất vả trước sự cuồng nhiệt này.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 1

Tối qua (28/10), Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức sinh nhật 1 năm ngày đi vào hoạt động. Buổi sinh nhật đã thu hút được hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự với các tiết mục biểu diễn mang đậm màu sắc Nhật Bản như trình diễn thời trang, múa Yosakoi...

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 2

Ngoài các tiết mục trên, sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh cũng là điểm nhấn của chương trình. Hàng ngàn cô gái trẻ đã đến từ rất sớm ngồi chờ thần tượng của mình.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 3

Không chỉ là Quán quân The Remix 2016, với vai trò là Đại sứ du lịch Nhật Bản, trong suốt 3 năm liền là 2014, 2015, 2016, Noo Phước Thịnh đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động nhằm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, cũng như thu hẹp khoảng cách con người giữa hai đất nước thông qua con đường âm nhạc.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 4

Vừa trở lại sau chuyến lưu diễn rất thành công, gây được tiếng vang lớn tại Asian Song Festival 2016 vào tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh khiến hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng mỗi khi vừa xuất hiện trên sâu khấu.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 5

Do không tiếp cận được với thần tượng của mình, những cô gái trẻ này chỉ còn biết quay lại hình ảnh chàng ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 6

Trước sự cuồng nhiệt của khán giả, Noo Phước Thịnh đã thể hiện những bài hát hot nhất hiện nay của anh.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 7

Biển người xung quanh sân khấu dậy sóng mỗi khi chàng ca sĩ này đi qua.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 8

Ngoài Noo Phước Thịnh, tất cả những người có mặt ở đây còn bị cuốn hút bởi màn trình diễn thời trang của vũ đoàn Grammy với những bộ trang phục lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 9

Ca sĩ Thu Thủy The Voice 2015 cũng góp phần làm nóng sân khấu.

Hang ngan co gai tre phat cuong khi Noo Phuoc Thinh xuat hien - Anh 10

Cũng trong buổi sinh nhật, Aeon Mall Long Biên đã bốc thăm và trao phần thưởng lớn nhất là 3 chiếc xe máy Piaggio Medley 125 cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ cho những khách mua hàng tại đây may mắn trúng thưởng.

Hoàng Nam