4 cô gái xinh đẹp diện bikini nóng bỏng gửi tới khách hàng thông điệp an toàn trên chuyến bay.

Một hãng hàng không của New Zealand đã khuấy động dư luận khi tung ra video "hot" cùng với thông điệp về sự an toàn trong từng chuyến bay.

Đặt bối cảnh trên một con thuyền, bãi biển, góp mặt trong video là những cô gái sexy đến từng centimet trong trang phục bikini. Hãng hàng không này trước đây đã có khá nhiều video như: Hobbits, Bear Grylls và the All nhưng dường như ít được biết tới.

Trái hẳn với những sản phẩm trước, video mới mẻ với những cô gái xinh đẹp trong bộ bikini nóng bỏng đã thu hút được rất nhiều khán giả.

Video "Thiên đường an toàn" được phối hợp thực hiện bởi Sports Illustrated và một loạt những cô gái sexy mặc áo tắm, tưng bừng vui đùa trên những bãi cát trắng tinh thơ mộng của quần đảo Cook.

Các cô gái diện bikini gửi những lời chào thân thiện tới hành khách của hãng hàng không New Zealand

Christie Brinkley, Ariel Meredith, Hannah Davis, Jessica Gomes và Chrissy Teigen là những thiên thần trong bộ phim ngắn này. Họ hướng dẫn cho khách hàng về những gì cần làm khi gặp trường hợp khẩn cấp trên máy bay. Tất cả để đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng.

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, video này không mang giá trị sáng tạo cao, mà chỉ gây sự chú ý với người xem bằng những cô người mẫu bikini siêu gợi cảm. Họ cho rằng, điều này là không phù hợp với thông điệp và người xem.

Clip "Thiên đường an toàn" của hãng hàng không New Zealand.

Deborah Russell - một nhà bình luận nữ quyền, cũng là giảng viên cao cấp của trường đại học Massey tại New Zealand nói: “Có vẻ như những gì tôi thấy chỉ là một thông điệp về gợi tình. Tôi cảm thấy rất ngượng khi xem video này. Tôi quan tâm tới dịch vụ chăm sóc trên máy bay, vậy hình ảnh của các cô gái trong bộ trang phục bikini liệu có phù hợp không? Tôi cũng tự hỏi, liệu thông điệp của hãng hàng không này muốn gửi tới chúng tôi là tất cả những gì chúng tôi được thấy qua clip?”

Một vài trailer của video được hé lộ trước đó với hình ảnh bờ biển cát trắng, cùng những tạo hình gợi cảm nhất của Meredith, Davis, Gomes và Teigen. Chính điều này đã giấy lên một nghi ngờ rằng, thực chất có phải hãng hàng không này chĩa vào những người đàn ông đang "khao khát"?

Bốn thiên thần xinh đẹp gửi thông điệp tới khách hàng qua video được lên sóng vào thứ Tư vừa qua

Đã có những phản ứng trái chiều về video mới tung ra của hãng hàng không New Zaeland. Một khán giả nam viết trên Twitter rằng: “Thiên đường an toàn - Thật là tuyệt vời!”.

Nhưng một khán giả khác tên Keran McKenzie lại cho rằng: “Đây là một video tồi tệ nhất mà tôi từng xem. Tôi cảm thấy mừng vì con gái tôi hoãn chuyến bay của hãng này vào ngày mai”.

Phát ngôn viên của hãng hàng không New Zaeland cho biết, họ không hề lo lắng về những phản ứng có phần thái quá của một vài chị em phụ nữ. "Bộ phim ngắn mang thông điệp này của chúng tôi đã được dựng trên một bãi biển tuyệt đẹp, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp khi các nhân vật trong phim nên mặc áo tắm. Đó là một điều rất bình thường”.

Một số hình ảnh nóng bỏng của các cô gái trên quần đảo Cook:

Video được thực hiện trên một bãi cát trắng thơ mộng của biểu tượng của vẻ đẹp thiên nhiên- quần đảo Cook

Cô người mẫu Chrissy Brinkley phá vỡ tất cả thông điệp “an toàn” với hình ảnh của mình

Quảng cáo cho thông điệp “thiên đường an toàn” đang gây tranh cãi bởi dư luận và các nhà chức trách quan ngại về hình ảnh quá sexy của họ

Video cũng khoe khéo được vẻ đẹp của quần đảo Cook

Biến tấu những tình huống khẩn cấp khi trên máy bay của các cô mẫu áo tắm

Cách thổi phồng áo phao

Hình ảnh gợi cảm của cô người mẫu