Sau khi nâng cấp ngoại thất và "bơm" thêm 36 mã lực ở công suất động cơ, hãng độ Novitec vừa trình làng bộ áo khoác mới cho Lamborghini Aventador SV theo phong cách nhà binh camo.

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 1

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 2

Hãng độ Novitec đến từ Đức, vừa trình làng bộ áo mới theo phong cách nhà binh camo cho sản phẩm mang tên gọi Torado, được dựa trên siêu xe mạnh mẽ Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce (SV).

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 3

Bộ áo mới thể hiện sự sáng tạo của các "phù thủy" đến từ Đức khi phối các màu sắc như xám, ghi, đen và vàng chanh nổi bật lại với nhau khá ăn ý. Đó còn chưa kể các chi tiết bằng chất liệu sợi carbon hay chụp la-zăng trong màu đỏ nổi bật.

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 4

Các màu sắc được phối với nhau khá ăn ý và tạo nên bộ áo đầy cá tính cho "siêu bò" hàng hiếm.

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 5

Ngoài bộ áo cá tính, siêu xe độ Torado của Novitec còn được trang bị la-zăng độ của Vossen với thiết kế hình chữ Y, 6 chấu đẹp mắt, kích thước 20 inch cho phía trước và 21 inch sau. Điểm nhấn là chụp mâm cùng cùm phanh được sơn màu đỏ nổi bật.

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 6

Bản độ Torado dựa trên siêu phẩm Lamborghini Aventador LP750-4 SV được trang bị thêm một số chi tiết ở ngoại thất góc cạnh hơn trước. Đầu tiên là các cánh lướt gió mới ở bên hông và đuôi xe, trong khi phía trước dạng 2 tầng và đều được sản xuất bằng chất liệu sợi carbon cao cấp, các chi tiết này vừa mang tính thẩm mỹ cao cho siêu xe, đồng thời đảm nhận tính động học.

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 7

Nguyên bản, Aventador SV trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trong đó bản độ của Novitec đã "bơm" thêm 36 mã lực ở công suất và 48 Nm ở mô-men xoắn cực đại.

Hang do Novitec lai 'nghich' sieu xe cuc hiem, cuc dat, Lamborghini Aventador SV - Anh 8

Trên thế giới các phiên bản SuperVeloce hay gọi tắt là SV của hãng siêu xe Lamborghini được biết đến như những "siêu bò" mạnh mẽ nhất và có số lượng giới hạn được sản xuất. Tất nhiên Aventador LP750-4 SV cũng không ngoại lệ, siêu xe này chỉ sản xuất đúng 600 chiếc và được bán ra với mức giá 500.000 USD tại thị trường Mỹ.